Blog

Người cao tuổi Viện dưỡng lão Tuyết Thái hòa cùng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong giải AFFCUP 2018

Không nằm ngoài niềm vui chiến thằng của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam trong giải SUZUKI AFF CUP 2018, toàn thể cán bộ công nhân viên Viện dưỡng lão Tuyết Thái cùng các cụ người cao tuổi đang an dưỡng tại đây đã cùng hòa nhịp với không khí chiến thắng trên khắp cả nước. Tinh thần cổ vũ cao ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu chung kết AFTCP 2018 Những giây phút hồi [...]

Một ngày hoạt động bổ ích tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Là một trong những hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái cho các cụ người cao tuổi tại đây. Hôm nay, các cụ người cao tuổi tham gia hoạt động trồng cây kết hợp tận dụng các vỏ chai nhựa phế loại mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.   Và cuồi cùng đây là 1 trong những thành quả của các cụ này:

Bế giảng Khoá đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Nằm trong khuân khổ chương trình hợp tác đào tạo Việt Nam - Nhật Bản với nghành điều dưỡng hộ lý, chăm sóc người cao tuổi, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nhân lực Vạn Xuân, Trường Cao đẳng nghề Thăng Long tổ chức Khoá đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng viên.

Ngày lễ HALLOWEEN và người cao tuổi tại Viễn dưỡng lão Tuyết Thái

Là một trong những hoạt động thường niên và ý nghĩa nhằm đem lại ấm áp, hạnh phúc cho các cụ người cao tuổi đang an dưỡng tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái, năm nay toàn thể cán bộ, điều dưỡng viên Viện dưỡng lão Tuyết Thái cùng các cụ người cao tuổi đã chung tay tao nên một ngày lễ hội Halloween vui vẻ, ấm áp và đầy tiếng cưới.

Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Vào dịp kỷ niệm ngày phụ nữ 20/10/2018 vừa qua, Viện dưỡng lão Tuyết thái cùng Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, HN đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu văn nghệ với các cụ đang an dưỡng tại viện dưỡng lão Tuyết Thái cùng diễn viên Đức Quang.

Ban Y tế và Phúc lợi -TP.PAJU, HÀN QUỐC tới thăm quan và học hỏi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Vào ngày 18/10/2018 vừa qua, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã tiếp đón ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên Ban Y tế và Phúc lợi thuộc thành phố Paju, Gyeonggi-do, Hàn Quốc do ngài HYUNJOON SHIN làm trưởng đoàn tới thăm quan và giao lưu kinh nghiệm trong nghành nghề điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi.

Tết Trung Thu ý nghĩa tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, ngày 23/09/2018, Viện dưỡng lão Tuyết Thái đã tổ chức ngày hội "Vui hội Trăng rằm" tại cơ sở Đông Anh với ý nghĩa nơi đây là nơi mà các cụ người cao tuổi coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, đầm ấm, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui.