Blog

Người cao tuổi Viện dưỡng lão Tuyết Thái hòa cùng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong giải AFFCUP 2018

Không nằm ngoài niềm vui chiến thằng của đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam trong giải SUZUKI AFF CUP 2018, toàn thể cán bộ công nhân viên Viện dưỡng lão Tuyết Thái cùng các cụ người cao tuổi đang an dưỡng tại đây đã cùng hòa nhịp với không khí chiến thắng trên khắp cả nước. Tinh thần cổ vũ cao ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu chung kết AFTCP 2018 Những giây phút hồi [...]

Một ngày hoạt động bổ ích tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Là một trong những hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái cho các cụ người cao tuổi tại đây. Hôm nay, các cụ người cao tuổi tham gia hoạt động trồng cây kết hợp tận dụng các vỏ chai nhựa phế loại mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.   Và cuồi cùng đây là 1 trong những thành quả của các cụ này:

Sinh viên tình nguyện Khóa K54 – Học viện Tài chính thăm hỏi người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Hưởng ứng phong trào sinh viên tình nguyện do Học viện Tài chính phát động, ngày 18.11.2018, các bạn sinh Viên tình nguyện Khóa K54 - Học Viện Tài Chính trong câu lạc bộ Tình nguyện trẻ đã có mặt tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái để gặp gỡ, trò chuyện giao lưu và thăm hỏi các cụ đang an dưỡng tại trung tâm.