CHLB Đức nơi đáng để sinh sống và học tập

CHLB Đức nơi đáng để sinh sống và học tập

Những lý do vì sao nên chọn du học tại Đức

  1. Miễn học phí, chi phí ăn ở thấp nhất Châu Âu

Đức là quốc gia phát triển đứng thứ 3 trên thế giới về địa điểm học tập quốc tế. Bạn có từng mơ đến việc học tập tại Châu Âu nhưng băn khoăn về vấn đề tài chính để đóng tiền học? Nếu có thì Đức chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Điều này được áp dụng với mọi sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Cùng với các dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông trong nội bộ bang…Vì vậy chỉ cần chuẩn bị nguồn lực tài chính cho chỗ ở, dụng cụ học tập, vui chơi với bạn bè và đi du lịch sang các nước lân cận.

  1. Cơ hội nghề nghiệp

Tình trạng già hóa dân số lại tạo ra cơ hội việc làm cao cho ngành điều dưỡng tại Đức. Sinh viên sẽ không phải tự đi tìm việc mà sẽ được cơ sở đào tạo nhận làm việc ở các bệnh viện hoặc viện dưỡng lão ngay khi tốt nghiệp. Sau 2 năm có quyền xin ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN với mức lương khởi điểm từ 1800-2200Euro. Chi phí sinh hoạt chỉ từ 450-550Euro như vậy ngay tháng đầu tiên đã có thể tiết kiệm từ 38-44 triệu đồng.

  1. Chất lượng cuộc sống

 

Thành phố Berlin

Nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng hiện đại, phương tiện đi lại tại Đức được đầu tư  xây dựng với chất lượng cao và nhanh chóng. Phần lớn thực phẩm tươi được mua từ các siêu thị đều sạch sẽ, đảm bảo dinh dưỡng. Đức là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới. Bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hiểm y tế tuyệt vời với hệ thống phòng khám tại Đức được đánh giá là hiện đại và thân thiện nhất Châu Âu.

  1. Đất nước có nền văn hóa phong phú

Một chợ Giáng Sinh tại Đức

Đức có nền văn hóa truyền thống lâu đời, đặc sắc và kì lạ bậc nhất Châu Âu. Tại Đức thường xuyên diễn ra các buổi hòa nhạc, lễ hội âm nhạc diễn ra quanh năm. Hội trợ sách và các thư viện luôn là nơi tuyệt vời để nghiên cứu. Tồn tại nhiều kiến trúc, di tích lịch sử, bảo tàng nghệ thuật. Đức nổi tiếng với các truyền thống lễ hội dân gian và phong tục Giáng sinh

  1. Ẩm thực và du lịch Châu Âu

Lâu Đài Neuschwanstein

Ẩm thực của Đức rất đa dạng và thay đổi theo từng vùng. Từ những món ăn dân dã đậm đà cho đến những món ăn đã nổi tiếng khắp thế giới. Du lịch từ đức tới các nước trong khối Châu Âu khá dễ, có thể nói chỉ như cuối tuần đi xe bus đi loanh quanh dạo chơi. Dễ dàng tạo điều kiện cho sinh viên cấp visa du lịch từ nước này sang nước khác. Đây là một cơ hội tốt cho chúng ta khám phá Châu Âu cổ kính với một mức phí khá dễ chịu.

  1. Hỗ trợ của Công ty Tuyết Thái với sinh viên du học nghề điều dưỡng

♣Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các cơ hội cho sinh viên Việt Nam

♣Tư vấn hoàn thiện các thủ tục từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính, xin giấy nhập học, xin visa xuất cảnh một cách tiết kiệm và nhanh chóng

♣Hỗ trợ và giải quyết những khó khăn vướng mặc của sinh viên tại Đức

Để biết thêm chi tiết về các thủ tục và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ

Công ty CP Tuyết Thái

Văn phòng giao dịch: Tầng 5 số 92 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0916801255

 

 

 

 

 

 

Share this post