Viện dưỡng lão Tuyết Thái – Địa chỉ an dưỡng tin cậy cho người cao tuổi

Viện dưỡng lão Tuyết Thái – Địa chỉ an dưỡng tin cậy cho người cao tuổi

Với không gian xanh mát cùng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhân ái, Viện dưỡng lão Tuyết Thái là địa chỉ nuôi dưỡng chăm sóc tin cậy cho người cao tuổi. Ở đây, các cụ được sống trong môi trường an lành, khỏe mạnh và tràn đầy sự yêu thương.

không gian tại viện dưỡng lão

Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái tọa lạc trong không gian thoáng đãng, rộng rãi với vườn cây xanh mát, hồ nước rộng lớn. Người cao tuổi được sống trong môi trường trong lành, yên tĩnh, thanh bình, giúp các cụ sống vui – sống khỏe – sống thọ. Hệ thống phòng ở hiện đại với những trang thiết bị tiện nghi, đảm bảo điều kiện chăm sóc và nuôi dưỡng tốt nhất cho người cao tuổi.

Viện có quy mô 200 giường bệnh và được chia thành các loại phòng ở phù hợp với tình trạng sức khỏe của người cao tuổi. Khu sinh hoạt chung đầy đủ các tiện ích như ti vi, đàn piano, máy tính kết nối Internet… Thêm vào đó, trung tâm còn đầu tư những thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến như máy vật lý trị liệu, thủy châm, điện châm… tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho các cụ tốt nhất.

điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt

Đến với trung tâm, người già được chăm sóc sức khỏe, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ chu đáo và tận tình. Hàng ngày, các cụ được kiểm tra sức khỏe, vật lý trị liệu, mát xa, bấm huyệt, dùng thuốc bổi bổ sức khỏe và tập thể dục theo hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi chức năng. Chế độ ăn của trung tâm phục hồi chức năng Tuyết Thái đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng cụ. Các điều dưỡng, y tá bón thức ăn cho các cụ sức khỏe yếu, giúp các cụ ăn ngon miệng hơn.

Không chỉ coi việc chăm sóc người cao tuổi là công việc, trách nhiệm mà mỗi cán bộ, nhân viên của Viện dưỡng lão Tuyết Thái còn coi đó là niềm hạnh phúc của mình trong công việc hàng ngày. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, kỹ năng thành thạo và quan trọng hơn là sống bằng cái tâm với nghề. Các cụ được chăm sóc tận tình, chu đáo đến từng bữa ăn giấc ngủ và sống trong bầu không khí tràn ngập tình yêu thương.

Hoạt động vui chơi giải trí

Không chỉ chăm lo đời sống vật chất, sức khỏe mà trung tâm còn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Các cụ được tham gia các sinh hoạt tập thể như chương trình văn nghệ, đọc sách báo, chơi cờ, bình thơ văn, nghe nhạc, đánh cầu lông, câu cá, đi dạo… Thêm vào đó, trung tâm còn tổ chức ngày sinh nhật cho các cụ và các ngày lễ trong năm như 8/3, 20/10, 27/2. Các cụ cũng thường xuyên được giao lưu, trò chuyện với các đoàn thể, tổ chức, nhóm tình nguyện, giúp các cụ luôn sống vui, sống khỏe.

Với phương châm “Kính trọng người già, yêu thương người bệnh, dịu hiền chăm sóc, chu toàn phục vụ”, Viện dưỡng lão Tuyết Thái là trung tâm điều dưỡng tin cậy cho người cao tuổi. Đến với nơi đây, các cụ được sống trong không khí vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương của một gia đình.

Share this post