Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ Y SINH HỌC TUYẾT THÁI

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TUYẾT THÁI –  TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI TUYÊT THÁI

——————————————

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN 

Phòng khám đa khoa Tuyết Thái được thành lập từ năm 1995 và trở thành phòng khám tư nhân đầu tiên ở miền Bắc, đến nay Tuyết Thái đã trở thành nơi khám chữa bệnh uy tín được nhiều người biết tới và tin tưởng.

Vào năm 2000, mới chỉ sau 5 năm phát triển, phòng khám đã mở rộng từ 4 chuyên khoa lên tới 10 chuyên khoa và tính đến nay đã đón tiếp hơn 1 triệu lượt bệnh nhân.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của khu vực miền Bắc, năm 2008,  phòng  khám đa khoa Tuyết Thái đã mở thêm cơ sở mới khang trang, hiện đại hơn tại Trạm xá Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Tiếp nối thành công đó, Cơ sở 3 tại Thôn Đại Đồng, Xã Đại Mạnh, H.Đông Anh, Hà Nội đã chính thức được đi vào hoạt động vào năm 2012 với mục đích chuyên nghiệp hóa hơn, đặc thù hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Tháng 12 năm 2016 là cột mốc đánh dấu sự toàn diện trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi của Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Tuyết Thái khi Trung tâm đào tạo nghề  điều dưỡng viên ra đời với sự giúp đỡ từ các chuyên gia NHẬT BẢN  nhằm đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng viên lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi chất lượng cao, tận tâm, tận lực theo tiêu chuẩn quốc tế.

—————————————

Share this post