Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái: Mang đến niềm vui sống cho người cao tuổi

Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái: Mang đến niềm vui sống cho người cao tuổi

Cuộc sống bận rộn khiến con cháu không có thời gian chăm sóc ông bà cha mẹ chu đáo nhất là khi các cụ ốm đau, bệnh tật. Vì thế, Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái ra đời trở thành địa chỉ tin cậy cho người cao tuổi, mang đến cho các cụ môi trường sống an lành, khỏe mạnh và đầy tình yêu thương gia đình.

Trung tâm được trang bị máy móc, thiết bị y tế khám chữa bệnh tiên tiến, đặc biệt là các máy móc chữa những bệnh của tuổi già như máy vật lí trị liệu, thủy châm, điện châm,… Bên cạnh đó, hệ thống phòng an điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi một cách tốt nhất.

Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái chăm sóc người cao tuổi

Các bác sĩ xây dựng chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lý, khoa học cho người cao tuổi. Hàng ngày, các bác sĩ, điều dưỡng viên hướng dẫn các cụ tập thể dục, kiểm tra sức khỏe đều đặn và uống thuốc bồi bổ sức khỏe. Bên cạnh đó, trung tâm phục hồi chức năng người cao tuổi còn chương trình tập luyện, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho người cao tuổi.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của trung tâm được đào tạo, có kinh nghiệm, kỹ năng thực hành thành thạo, chăm sóc người già tận tình, chu đáo như chính người thân của mình. Các cán bộ, nhân viên của Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái làm việc bằng tất cả tấm lòng, sự tận tâm của mình và đối xử với người già bằng sự kính trọng, thương yêu, ấm áp tình người.

Chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi luôn được chú trọng, giúp các cụ sống khỏe, sống vui.

Bữa ăn hàng ngày có sự tham vấn của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng cụ. Nguồn thực phẩm đa dạng, dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, cán bộ nhân viên trung tâm còn trồng một vườn rau xanh để phục vụ bữa ăn cho người cao tuổi.

Bữa ăn của người cao tuổi

Tại trung tâm, người cao tuổi ăn uống điều độ, đúng giờ. Các cụ được phục vụ 3 bữa chính và 1 bữa phụ/ngày, bên cạnh đó còn có thuốc bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Các y tá, điều dưỡng bón thức ăn cho những cụ sức khỏe yếu, giúp các cụ ăn ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe và bữa ăn hàng ngày, trung tâm luôn quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Ở đây, các cụ luôn thấy tinh thần thư thái, vui vẻ khi tham gia các sinh hoạt như đọc sách báo, chơi cờ, nghe nhạc, bình thơ văn, đánh cầu lông, đi dạo, câu cá… Hơn nữa, người cao tuổi được bầu bạn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với các cụ cùng thế hệ, giúp vơi bớt nỗi cô đơn tuổi xế chiều.

Hoạt động thư giãn của người cao tuổi

Trung tâm còn tổ chức ngày sinh nhật, các ngày lễ trong năm cho người cao tuổi như 8/3, 20/10, 27/2… Các cụ cũng thường xuyên được giao lưu, trò chuyện với các tổ chức đoàn thể, các nhóm tình nguyện, các cháu thiếu nhi. Nhờ đó, các cụ luôn duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất, tìm thấy niềm vui sống tuổi già.

Share this post