Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái – Nơi tình yêu gia đình được gửi trao

Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái – Nơi tình yêu gia đình được gửi trao

Nhịp sống hiện đại gấp gáp, quay cuồng khiến con người không đủ thời gian để chăm lo chu đáo cho ông bà, cha mẹ lúc về già, đặc biệt là người già nhiều bệnh tật với nhu cầu chăm sóc kỹ lưỡng hơn.
Sinh lão bệnh tử là quy luật của đời người. Cả cuộc đời bận rộn bôn ba, tuổi già là lúc con người khao khát cuộc sống bình yên con sum vầy bên con cháu. Phải làm sao để những người thân vẫn được hưởng điều kiện chăm sóc tốt nhất? Phải làm sao để chữ hiếu vẫn vẹn tròn mà cuộc sống và công việc của con cháu không bị ảnh hưởng? Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái chính là câu trả lời cho bài toán khó ấy.

 Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái - Nơi tình yêu gia đình được gửi trao

 

Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái tọa lạc tại thôn Đại Đồng xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội. Trung tâm ra đời nhằm chăm sóc, nuôi dưỡng người cao tuổi và những người mắc bệnh tuổi già mà gia đình khó có thể chăm sóc.

Với lối kiến trúc lấy thiên nhiên làm chủ đạo, trung tâm tạo cho người đến thăm một cảm giác an toàn, ấm cúng mà vẫn rất hiện đại. Bốn bên là các phòng làm việc, phòng chức năng, phòng an điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu, ở giữa là khu sinh hoạt chung bao gồm đầy đủ tiện ích như: ti vi, đàn piano, máy tính kết nối internet…

Trung tâm dưỡng lão chất lượng có trang thiết bị kĩ thuật khá hiện đại với quy mô 200 giường bệnh, được chia thành ba loại phòng. Một loại là phòng chăm sóc tích cực cho những cụ bị tai biến, rối loạn thần kinh, quá yếu, mất khả năng chăm sóc bản thân. Một loại là phòng dành cho những cụ tinh thần minh mẫn nhưng không tự chăm sóc bản thân được. Loại còn lại là dành cho những cụ khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. “Việc chia phòng như vậy giúp trung tâm có kế hoạch chăm sóc người cao tuổi khoa học, hiệu quả và phân chia mức chi phí hợp lí nhất”- y tá trưởng Trần Thị Quỳnh chia sẻ. Ngoài ra, trung tâm còn nhập những thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến, đặc biệt là máy móc chữa những bệnh của tuổi già như máy vật lí trị liệu, thủy châm, điện châm,…

Trung tâm có dịch vụ chăm sóc chu đáo. Người cao tuổi được phục vụ ba bữa chính và một bữa phụ hàng ngày, bên cạnh đó còn có thuốc bồi bổ sức khỏe. Hàng ngày, các cụ được kiểm tra sức khỏe, được vật lí trị liệu, massage, bấm huyệt và tập thể dục theo sự hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi chức năng.

Đời sống tinh thần của người cao tuổi được quan tâm đúng mức để họ không cảm thấy cô đơn, buồn phiền. Sinh hoạt trong nhà có đọc sách báo, chơi cờ, nghe nhạc, bình thơ văn… Sinh hoạt ngoài trời có đánh cầu lông, câu cá, đi dạo… Nói về các hoạt động ngoại khóa của trung tâm, cụ Nguyễn Thị Vinh (Mai Động, Hà Nội) tâm sự cho biết: “Trung tâm không bao giờ quên tổ chức các ngày lễ trong năm cho chúng tôi như: 8/3, 20/10, 27/2… mà khi ở nhà con cháu chúng tôi còn chẳng nhớ. Đó là dịp cho chúng tôi giao lưu, bầu bạn”.

Trung tâm Tuyết Thái _ địa chỉ an dưỡng uy tín thiết nghĩ không chỉ ở cơ sở vật chất tốt, mà hơn hết là ở tấm lòng, ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên của trung tâm. Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc trung tâm cho biết: “Tất cả các bác sĩ, nhân viên của trung tâm đều được đào tạo cơ bản, có kinh nghiệm, kĩ năng thành thạo, kính trọng người già và quan trọng hơn hết là phải có cái tâm”… Nhân viên ở trung tâm không chỉ chăm sóc mà họ còn là chỗ dựa tinh thần của người cao tuổi.

Với phương châm “Kính trọng người già, yêu thương người bệnh, dịu hiền chăm sóc, chu toàn phục vụ”, trung tâm ngày càng thu hút sự quan tâm của các gia đình Việt. Vậy là từ nay đất nước ta đã có một nơi tin cậy để tuổi già được an dưỡng.

VIỆN DƯỠNG LÃO – TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI TUYẾT THÁI

Địa chỉ: Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 043.953.2918 – Hotline: 094.568.9992

Share this post