Bệnh viện 19-8 và Công ty Long Hưng tặng quà người cao tuổi

Bệnh viện 19-8 và Công ty Long Hưng tặng quà người cao tuổi

Đại diện Bệnh viện 19-8 Bộ Công An và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng vừa có chuyến thăm, tặng quà người cao tuổi đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và Trung tâm Vì Ngày Mai, đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái) làm Giám đốc.

Đại diện Bệnh viện 19-8, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam – Phó trưởng Khoa Truyền nhiễm đã tặng những món quà ý nghĩa đến người cao tuổi và các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai.

Ra đời cách đây hơn 13 năm, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái những năm qua đã tạo dựng cho người cao tuổi một mái ấm yêu thương, góp phần tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc người cao tuổi.

Nằm trong khu quần thể sinh thái rộng lớn, Trung tâm đã tạo cho người an dưỡng một không gian sống thoáng mát, yên tĩnh. Với lợi thế rộng hơn 80 ngàn mét vuông; khu nhà cho người cao tuổi an dưỡng rộng 6 ngàn mét vuông, phía trước là đường rộng quanh hồ nước lớn, đảo nổi đã giúp các cụ cao tuổi nơi đây có thể thoải mái dạo bộ, tắm nắng, hay tham gia hoạt động vui chơi, tập thể dục ngoài trời.

Cùng đó, sống tại Trung tâm, hằng ngày người cao tuổi được đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng xoa bóp, bấm huyệt, hướng dẫn tập luyện chăm sóc sức khỏe. Ban lãnh đạo Trung tâm còn tạo cho người cao tuổi có một đời sống sinh hoạt tinh thần vui tươi, không nhàm chán, như tổ chức đọc sách báo, xem tivi, đánh cờ tướng, chơi cầu lông… Các hoạt động này giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nâng cao sức đề kháng nhằm đẩy lùi bệnh tật.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết chân thành cảm ơn sự quan tâm, thiện nguyện của Bệnh viện 19-8 Bộ Công An, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam – Phó trưởng Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện 19-8 và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã hướng về người cao tuổi của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai.

 

Share this post