Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, đại diện Trung tâm Vì Ngày Mai nhận Bằng khen của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, đại diện Trung tâm Vì Ngày Mai nhận Bằng khen của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam

Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam vừa long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (4/12/1993 – 4/12/2023) tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Ngô Sách Thực, Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì trẻ em khuyết tật” và Bằng khen của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam cho các Tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Dạy nghề & Tổ chức sản xuất cho Thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc) vinh dự được Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sự nghiệp Cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam.

Các cá nhân, chị Lê Minh Hiền, nguyên Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai được Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì trẻ em khuyết tật”; và chị Nguyễn Thị Hương, Phó giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai được tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sự nghiệp Cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam.

 

Share this post