Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng  

Chúc mừng Ngày Quốc tế Điều dưỡng  

Ngày 12/5 hằng năm được Hội đồng Điều dưỡng Thế giới chọn làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng để tưởng nhớ công lao của bà Florence Nightingale (1820 -1910) – người khai sinh ra ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng ngành. Bà là người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong các cơ sở y tế, khẳng định tầm quan trọng của người điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Ngày lễ nhằm tôn vinh những đóng góp của ngành Điều dưỡng cho xã hội nói chung và những người làm nghề Điều dưỡng nói riêng.

Tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, tiếp nối truyền thống ngọn đèn Nightingale – Ngọn đèn bất tử về ngành Điều dưỡng, các Điều dưỡng viên luôn tâm niệm về sự trách nhiệm, tình yêu thương và cảm thông đối với người cao tuổi. Do đó, trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ Điều dưỡng viên của Trung tâm đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thiện phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp để hướng đến sự hài lòng của người cao tuổi.

Nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 năm nay, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin gửi lời tri ân và lời chúc mừng tới toàn thể đội ngũ điều dưỡng nói chung và các cán bộ Điều dưỡng tại Trung tâm nói riêng. Cảm ơn những người Điều dưỡng đã luôn nỗ lực hết mình vì người cao tuổi, chúc các Anh/Chị/Em thật nhiều niềm vui, sức khỏe và luôn thắp sáng ngọn lửa đam mê với nghề.

 

 

 

Share this post