Chùm ảnh: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Chùm ảnh: Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Vừa qua, bà Bùi Thị Hòa – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Đoàn công tác của Đảng đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các cụ cao tuổi, người khuyết tật đang an dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm. Bà Bùi Thị Hòa ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái trong những năm vừa qua đã tạo dựng cho người cao tuổi một mái ấm yêu thương, góp phần tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm sóc người cao tuổi. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Trung tâm hàng phòng chống dịch Covid-19, trị giá hơn 64,1 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái chân thành cảm ơn sự quan tâm của Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa và Đoàn công tác của Đảng đoàn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi và người khuyết tật tại Trung tâm. Bà Bạch Tuyết nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng của Trung tâm sẽ luôn nỗ lực, đồng lòng, chung sức bảo vệ và chăm sóc tốt nhất sức khỏe và sự an toàn cho người cao tuổi, người khuyết tật đang an dưỡng nơi đây.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post