Long Châu sẻ chia tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Long Châu sẻ chia tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Vừa qua, Nhà thuốc FPT Long Châu đã đến thăm khám sức khỏe và tặng quà người cao tuổi an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm giám đốc).
Tại chương trình, Nhà Thuốc FPT Long Châu đã đo huyết áp, khám sức khỏe cho người cao tuổi. Huyết áp là bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, nếu không được phát hiện, kiểm soát thì rất dễ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như tai biến mạch máu não, suy tim, nhồi máu cơ tim,… Dược sĩ Long Châu tiến hành đo và tư vấn cụ thể về tình trạng huyết áp hiện tại cũng như những lưu ý đặc biệt dành cho người mắc bệnh này.
Ngoài ra, Long Châu còn kiểm tra lượng đường trong máu bằng máy đo đường huyết. Phương pháp này giúp thu thập thông tin chi tiết về mức độ glucose trong máu, phát hiện sớm bệnh tiểu đường. Từ đó, giúp người bệnh điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và thuốc thang một cách phù hợp nhất…
Cùng đó, Long Châu trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho người cao tuổi an dưỡng nơi đây và các thành viên Vì Ngày Mai. Đây là hoạt động “LONG CHÂU SẺ CHIA” – Dự án vì sức khỏe cộng đồng của Nhà thuốc FPT Long Châu, gồm chuỗi các hoạt động thiện nguyện dài hạn nhằm hỗ trợ về tinh thần, y tế, thuốc men với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Share this post