Một buổi chụp hình đáng nhớ

Một buổi chụp hình đáng nhớ

Ngày 14/10/2023, Team Rainbow Warriors, Trường đại học FPT Hà Nội trở lại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái có buổi chụp hình cho các cụ, các bố, các mẹ đang an dưỡng, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, cũng như lưu giữ khoảnh khắc đẹp cho người cao tuổi nơi đây.

Một không khí giao lưu văn nghệ vô cùng ấm áp, sôi động được diễn ra ngay tại buổi chụp hình cho các cụ, các bố, các mẹ.

Có buổi trở lại giao lưu, chụp hình hôm nay, Trưởng dự án Tạ Vũ Hải Yến chia sẻ: “Hơn một năm qua, ấp ủ mong muốn quay trở lại nơi đây, đó không phải là sự ngẫu nhiên mà là lời hứa, lời hứa với các cụ, lời hứa rằng chúng con sẽ trở về để có thể viết tiếp những câu chuyện năm ấy. Dù có đi qua bao nhiêu miền đất, thì mỗi lần đặt chân tới Viện Dưỡng lão Tuyết Thái chúng ta vẫn vẹn nguyên sự bồi hồi, xao xuyến vì cảm nhận được sự ấm áp, thân quen từ “chốn yêu thương” ấy…

Chúng con quay trở về với nơi đây để được tiếp tục lắng nghe những câu chuyện từ thời “ông bà anh”, để được san sẻ bớt sự cô đơn cùng với các cụ, và một lần nữa đem sức trẻ, sự nhiệt huyết đến với Viện Dưỡng lão Tuyết Thái – Đông Anh, Hà Nội”.

Share this post