Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam!

Nằm trong chuỗi hoạt động rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức buổi tiệc mặn dành cho các cụ, các bà, các mẹ và giao lưu văn nghệ trong không khí ấm áp, vui tươi với nhiều tiết mục do cán bộ, nhân viên điều dưỡng tự biên tự diễn.

Trở lại lịch sử, ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam cho thấy sự coi trọng của Đảng và toàn xã hội với vai trò, đóng góp quan trọng của người phụ nữ Việt Nam. Dịp lễ 20/10 cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương qua những món quà ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, con gái…

Thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã có bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ý nghĩa dành tặng các cụ, các bà, các mẹ. Xin kính chúc các cụ, các bà, các mẹ sống vui, sống khỏe và trường thọ!

 

Share this post