Tết ấm tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Tết ấm tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, có nhiều Cụ, Bố Mẹ, các thành viên an dưỡng chọn ở lại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái ăn Tết.
Tết ở Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái mang một sắc thái khác biệt so với không khí gia đình truyền thống. Dù không có con cháu, người thân bên cạnh cùng đón năm mới, nhưng Tết nơi đây đầy ắp tình thân và sự quan tâm. Trung tâm tràn ngập sắc xuân với đào, quất và đủ đầy các món ngon vật lạ ngày Tết cổ truyền.
Cụ Võ Thanh Xuân chia sẻ, dù xa con cháu, nhưng cụ cảm thấy ấm lòng nhờ tình cảm gần gũi từ mọi người chung quanh. Cụ mong muốn con cháu mình yên tâm tận hưởng mùa Xuân về, và biết rằng người mẹ, người bà đang có những niềm vui riêng tại nơi này.
Đêm giao thừa, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức bữa tiệc xuân ấm cúng. Đại diện Ban Lãnh đạo đã cùng nâng ly, lì xì mừng tuổi tới các Cụ, các Bố Mẹ, và các thành viên đang an dưỡng.
Trong sắc xuân rạng rỡ, không gian Tết rộn ràng, Đại diện Ban Lãnh đạo kính chúc các Cụ, các Bố Mẹ cùng các thành viên đang an dưỡng năm mới luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và bình an!

Share this post