Vì trẻ em khuyết tật

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Dạy nghề & Tổ chức sản xuất cho Thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc) vừa vinh dự được Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sự nghiệp Cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam.

Các cá nhân, chị Lê Minh Hiền, nguyên Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai được Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì trẻ em khuyết tật”; và chị Nguyễn Thị Hương, Phó giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai được tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong sự nghiệp Cứu trợ trẻ em khuyết tật Việt Nam.

Trung tâm Vì Ngày Mai được thành lập Tháng 3 năm 2002 tại Hà Nội, với mục đích đem lại cơ hội việc làm, cuộc sống bền vững và hạnh phúc cho thanh thiếu niên khuyết tật.

Tính đến 2023, sau hơn 20 năm hoạt động, Trung tâm Vì Ngày Mai đã giúp đỡ hơn 1.600 thanh thiếu niên khuyết tật có việc làm ổn định và tự tin hòa nhập cộng đồng; hơn 70 đôi bạn xây dựng được hạnh phúc gia đình; 08 tổ chức tự lực là cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp do chính các bạn khuyết tật của Trung tâm làm chủ.

Trong ảnh: Các Cụ, các Bố, các Mẹ Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái trải nghiệm làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ cùng các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai.

 

Share this post