Trung thu ấm áp, rộn ràng niềm vui

Trung thu ấm áp, rộn ràng niềm vui

Những ngày này, hòa chung không khí cả nước, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức chương trình Vui hội Trung thu. Chương trình thực sự ý nghĩa với nhiều tiết mục múa hát đặc sắc do các cụ, các bố mẹ, cán bộ, nhân viên Viện Dưỡng lão Tuyết Thái và các thành viên Trung tâm Vì Ngày Mai biểu diễn. Các cụ, các bố mẹ cùng các thành viên Vì Ngày Mai cùng phá cỗ trăng rằm trong không khí vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.

Nhân dịp này, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết -Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai thay mặt các mạnh thường quân, cũng như tấm lòng hảo tâm của bác Truyền (Hà Nội) đã trao tặng những phần quà cho các thành viên Vì Ngày Mai, và người có hoàn cảnh khó khăn.

Trung thu – đêm hội trăng rằm giờ đây không chỉ là niềm vui của các em nhỏ mà còn trở thành niềm háo hức mong chờ của nhiều lứa tuổi. Qua chương trình này, Ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái mong muốn động viên, sưởi ấm tâm hồn các trẻ thơ, và mang đến cho các cụ, các bố mẹ một ngày hội ấm áp, thân thương, tạo động lực để các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ!

 

Share this post