Xuân tràn đầy yêu thương!

Dịp Tết Giáp Thìn 2024, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đón nhiều người thân, gia đình đến thăm các Cụ, các Bố Mẹ và người an dưỡng.
Nhiều người thân, gia đình được chứng kiến đội ngũ nhân viên trực tết, làm việc đầy tâm huyết; tận mắt thấy những phòng ở, trang thiết bị sạch đẹp, ngày càng hiện đại, cảm giác thật thoải mái, hài lòng.
Sau những giây phút thăm hỏi, hàn huyên, mọi người cùng check-in, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong không gian rực rỡ sắc hoa – điều tạo nên bức tranh ấm áp cho người cao tuổi, các thành viên an dưỡng nơi đây.
Cùng với các tiện nghi đáp ứng nhu cầu chăm sóc người cao tuổi, hai năm nay Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái có thêm Khu chăm sóc tích cực được xây dựng mới. Không gian mới trồng nhiều loại cây xanh, loại hoa đua nhau khoe sắc. Mỗi lần ghé thăm nơi đây, nhiều người cảm nhận rằng: Trung tâm có nhiều cảnh đẹp, không gian xanh để chụp ảnh check-in thật thích thú.
Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái cho biết: Trung tâm luôn không ngừng lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của người cao tuổi để tạo ra một môi trường sống thích hợp, nơi người cao tuổi cảm thấy hạnh phúc và an lành.

Share this post