Các bạn trẻ Câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ Học viện Tài chính cùng làm đồ handmade

Các bạn trẻ Câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ Học viện Tài chính cùng làm đồ handmade

Ngày 24/4, tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, các bạn trẻ Câu lạc bộ Tình Nguyện Trẻ Học viện Tài chính (Hà Nội) đã tham gia, thử sức với nhiều công đoạn làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ giúp các thành viên của Trung tâm Vì Ngày Mai.

Các bạn trẻ CLB Tình Nguyện Trẻ Học viện Tài chính tuy có bỡ ngỡ nhưng ai cũng làm hết sức mình với tinh thần năng động nhất. Các bạn cảm ơn Trung tâm Vì Ngày Mai đã tạo cơ hội cho CLB đến để giúp đỡ cũng như giao lưu học hỏi nhiều điều hay và mong muốn hoạt động thiện nguyện của CLB sẽ diễn ra tại đây thường xuyên hơn.

“CLB Tình Nguyện Trẻ đã có một ngày tình nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Vì Ngày Mai. Buổi tình nguyện thật sự đem lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho các tình nguyện với các hoạt động ý nghĩa như cùng làm đồ handmade hay cùng nhau dọn dẹp khuôn viên nơi đây… Những trải nghiệm thực tế đã hun đúc tình yêu thương, sự gắn bó, chia sẻ của những con người bình thường với những con người có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Hy vọng rằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi chúng ta sẽ luôn được phát huy ở những chương trình tiếp theo nhé” – các bạn chia sẻ cảm nghĩ của mình trên trang https://www.facebook.com/tinhnguyentrehvtc.

Trung tâm Vì Ngày Mai là một tổ chức từ thiện xã hội, qua 20 năm hoạt động đã đào tạo dạy nghề và tạo việc làm cho hơn 1.600 Thanh thiếu niên khuyết tật trong cả nước, trong đó hơn 80% các bạn ra trường đều có việc làm ổn định. Vừa qua, Hội Cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam đã trao quyết định giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai cho chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái).

 

Share this post