Công ty Riba và Angels Art thiện nguyện tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Công ty Riba và Angels Art thiện nguyện tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (Viện Dưỡng lão Tuyết Thái) vừa đón các bạn trẻ của Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Riba và các em nhỏ Câu lạc bộ Nghệ thuật Angels Art đến tặng quà, giao lưu văn nghệ cùng các cụ, các bố mẹ, thành viên đang an dưỡng tại trung tâm trong không khí vui tươi, thân tình.

Như đại diện của Công ty Riba chia sẻ: Tham gia chương trình thiện nguyện này, Công ty Riba mong muốn chia sẻ yêu thương, gắn kết, đồng hành cùng các cụ, các thanh thiếu niên khuyết tật cùng các em nhỏ, hi vọng có thể mang đến cuộc sống cho mọi người thêm ấm áp và ý nghĩa hơn.

Một cô giáo CLB Angels Art bộc bạch: Lần đầu tiên các bạn nhỏ Angels Art cơ sở Vinhomes được biểu diễn trong 1 chương trình đặc biệt và nhiều ý nghĩa. Các con biết thế nào là sự yêu thương đối với ông bà, cha mẹ. Tình cảm của các con đã khiến các cụ già nơi đây và các bạn nhỏ khuyết tật rất xúc động.

Riba được biết đến là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp, hỗ trợ thông tin, kết nối và xây dựng cộng đồng Tự Apply học bổng Du học Trung Quốc. Đồng thời được biết đến là tổ chức cung cấp dịch vụ Học bổng du học Trung Quốc uy tín, chất lượng số #1 tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Viện Dưỡng lão Tuyết Thái xin trân trọng cảm ơn các Mạnh Thường Quân, các tình nguyện viên Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Riba, các em nhỏ đến từ CLB Nghệ thuật Angels Art!

Share this post