Tập đoàn Haseko tìm kiếm cơ hội hợp tác với Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Tập đoàn Haseko tìm kiếm cơ hội hợp tác với Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Ngày 11/5/2018 Đại diện tập đoàn Haseco đã có chuyến thăm quan và làm việc với Viện dưỡng lão Tuyết Thái, mở ra cơ hội hợp tác đa ngành trong lĩnh vực bất động sản và chăm sóc Người cao tuổi.

Tập đoàn Haseko là một thương hiệu Nhật Bản lâu đời đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 70 năm. Công ty được biết đến với tư cách nhà thầu xây dựng, thiết kế và quản lí bất động sản.

Sự phát triển đa dạng và bền vững của Haseko tại Nhật Bản nói chung và Tokyo nói riêng là điều không ai có thể phủ nhận

Và ngày 11/5/2018 vừa qua, hai đại diện của Haseko là ông Asano – Gíam đốc đối ngoại và ông Inoue – quản lý cấp cao phụ trách mở rộng thị trường đã có mặt tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển. Đại diện hai bên đã có thời gian tìm hiểu, trò chuyện, cùng hướng tới điều kiện,và thách thức cho cơ hội gặp mặt lần này và rất hi vọng có thể đi đến một sự hợp tác toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Mss Thảo – đại diện Trung tâm dẫn đoàn đại diện tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của Người cao tuổi trong Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Đoàn đại diện thăm quan quang cảnh và họ đặc biệt thích thú với hình ảnh nhà mái lá hội trường trong khuôn viên đảo của Trung tâm

Buổi gặp gỡ đã kết thúc vô cùng tốt đẹp.

Share this post