Yamamoto Kaigo hợp tác với Viện dưỡng lão Tuyết Thái trong việc nâng cao trình độ điều dưỡng

Yamamoto Kaigo hợp tác với Viện dưỡng lão Tuyết Thái trong việc nâng cao trình độ điều dưỡng

Ngày 24/4/2017 Ban lãnh đạo Tuyết Thái đã có buổi làm việc với đoàn Yamamoto Kaigo tại Cơ sở Đông Anh. Trong khuôn khổ trao đổi về phương án hợp tác, mở rộng đầu tư vào trang thiết bị, cải tiến quy trình chăm sóc và nâng cao trình độ nhân sự điều dưỡng.

Yamamoto Kaigo là công ty Nhật Bản – Đơn vị đi đầu trong khai thác dịch vụ Viện dưỡng lão, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại tỉnh Osaka với lượng người cao tuổi chăm sóc thường kỳ tới hơn 1000 người.

Sự chuyên nghiệp của Yamamoto Kaigo

Viện dưỡng lão Tuyết Thái – Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi được xây dựng trong khuôn viên có diện tích khoảng 10ha. Với mục tiêu hoạt động: Kết hợp các liệu pháp y tế, dinh dưỡng, ứng dụng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để theo dõi, trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho người có tuổi ngày càng tốt hơn.

Trong năm 2017, Tuyết Thái đề cao mục tiêu mở rộng hợp tác quốc tế, học hỏi, ứng dụng các mô hình dưỡng lão tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Đức vào tình hình thực tế tại Việt Nam. Mục tiêu tới 2020 sẽ áp dụng mô hình dưỡng lão theo chuẩn chung của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đều có chung quan điểm trong việc khai thác mở rộng các dịch vụ dành cho người cao tuổi, các vấn đề thiết yếu với người cao tuổi, mục tiêu chung dài hạn sẽ được đưa vào lộ trình hợp tác trong khoảng thời gian từ 2017 – 2025.

Bà Keiko Yamomoto tặng quà lưu niệm cho Ông Hà Tuấn Anh – Giam đốc Trung tâm

Đoàn Yamamoto Kaigo chụp ảnh lưu niệm với Giasm đốc và cán bộ Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Share this post