Cụ Ông bị chính người con trai ruột hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cụ Ông bị chính người con trai ruột hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

* KHẨN CẤP *
– Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái sáng nay có đọc được bài viết và hình ảnh về 1 cụ ông bị chính con trai đẻ của mình ngược đãi trên trang Kênh14. Đây thật sự là một hành động không thể chấp nhận được, đáng bị lên án và phải chấm dứt ngay.
– Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên trong Trung tâm Tuyết Thái rất bức xúc với những hành động ngược đãi sai trái, không còn tình người của người con và thật sự đau đớn, xót xa khi nhìn thấy cụ ông bị hành hạ cả về thể xác cũng như tinh thần. Cán bộ nhân viên Trung tâm Tuyết Thái đang chia sẻ bài viết và nhờ người thân tìm hiểu thông tin về cụ ông để tìm mọi cách ngăn chặn, không để người con tiếp tục có những hành động ngược đãi bố mình như vậy nữa.
– Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái rất mong cộng đồng mạng cùng tìm hiểu và chia sẻ bài viết này để sớm ngăn chặn những việc làm sai trái của người con trong bài viết trên đối với chính người bố, người mẹ đã sinh ra mình. Đồng thời rất mong mọi người có thông tin về địa chỉ, số điện thoại của gia đình hai cụ để Trung tâm Tuyết Thái có thể đến tận nơi thăm hỏi cũng như mong muốn đón ông bà về Trung tâm để chăm sóc miễn phí cho ông bà.
* Nếu mọi người có bất kỳ thông tin nào về gia đình hai cụ trong bài viết thì vui lòng gọi điện thoại theo số điện thoại Hotline 0903 238 803 để Trung tâm có thể giúp đỡ được hai cụ càng sớm càng tốt ah. Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái cảm ơn rất nhiều.
* Đây là đường link bài báo trên Kênh14:
http://kenh14.vn/phan-no-clip-thanh-nien-tat-nhu-troi-giang…

Share this post