Viện dưỡng lão Tuyết Thái mở rộng hợp tác quốc tế

dieu duong vien chup hinh luu niem

Viện dưỡng lão Tuyết Thái mở rộng hợp tác quốc tế

Ngày 22/04/2017 Công ty Cổ Phần Phát Triển công nghệ Y sinh học Tuyết Thái đã chính thức liên kết với Công ty Cổ phần Xây Dựng và Phát triển Nhân lực Trí Đức trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên tại Nhật Bản.  100%  điều dưỡng viên sẽ được đi tu nghiệp tại nước ngoài.

Sau thời gian tu nghiệp, đội ngũ Điều dưỡng viên này sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế của Tuyết Thái, phục vụ tối đa cho lợi ích của Người Cao Tuổi. Đến tham dự buổi lễ kí kết văn bản hợp tác có ngài Katsuro Nagai- Công sứ đại sứ quán Nhật Bản đến tặng hoa và đọc diễn văn chúc mừng. Tuyết Thái mong muốn sẽ nhân rộng mô hình hợp tác với các bên không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi nói riêng mà còn trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, y tế, xã hội, lao động, ….với phương châm làm việc vì lợi ích cộng đồng.

dieu duong tai vien duong

dieu duong vien chup hinh luu niem

lanh dao cap cao khai mac cuoc hop

giam doc trung tam chup anh luu niem voi dieu duong

Trong cùng ngày, phóng viên Hằng Ngân – Đại diện cho Phân xã Tân Hoa Xã tại Việt Nam đã dẫn đầu đoàn phóng viên, nhà báo đến thăm và tìm hiểu viện dưỡng lão Tuyết Thái. Khi đoàn phóng viên đến thăm viện dưỡng lão Tuyết Thái, các cán bộ, y, bác sĩ của viện và đặc biệt Tổng Giám Đốc Công ty Tuyết Thái – Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết trao đổi các thông tin chuyên môn, liệu trình điều trị và khám chữa, cùng với đó là một số trao đổi đánh giá trực tiếp từ người thân của các gia đình đang gửi người cao tuổi tại Tuyết Thái.          

tong giam doc cong ty tra loi phong van tan hoa xa

Tổng Giam Đốc Công ty giới thiệu về Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái

phong van bac si phung

 

Các phóng viên đã nghe bác sĩ Nguyễn Văn Phùng giới thiệu về các phương pháp trị liệu của viện, đặc biệt có rất nhiều phương pháp mới từ các nền y học tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Trung Quốc. Đoàn phóng viên cũng thăm một số bệnh nhân đang điều trị tại viện. Họ cảm thấy hết sức ngạc nhiên khi được biết đa phần người cao tuổi bị tai biến đến đây điều trị và tĩnh dưỡng đã thu được kết quả hết sức tốt đẹp. Trong số đó có một cụ ông Nguyễn Văn Chuyên, bị tai biến và ngồi xe lăn, sau một thời gian được các bác sĩ ở Trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, nay đã có thể đi lại được.

Hằng Ngân – Phóng viên Tân Hoa Xã cho biết “Tuyết Thái thực sự là không gian sống lý tưởng dành cho người cao tuổi, cô Tuyết thực sự là một tấm gương sáng khi đã xây dựng đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất hạ tầng với tiêu chí nhân ái, vì sức khỏe, sự an vui của người cao tuổi.”

http://news.xinhuanet.com/english/2017-04/26/c_136238150.htm

Phỏng theo Ký sự về viện dưỡng lão của Tân Hoa Xã

Share this post