Đoàn sinh viên tình nguyện Khóa K20 – Học viện Ngân hàng đến thăm Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Đoàn sinh viên tình nguyện Khóa K20 – Học viện Ngân hàng đến thăm Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Ngày 07.12.2018, Đoàn sinh viên tình nguyện Khóa K20 – Học viện Ngân hàng do bạn Phạm Vân Anh làm trưởng đoàn, cùng các bạn sinh viên khóa trước đã có mặt tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái từ rất sớm để tham gia chương trình tình nguyện thăm hỏi và văn nghệ với các cụ người cao tuổi đang an dưỡng tại trung tâm.

Đặc biệt nhất trong buổi tình nguyện hôm nay là những tiết mục văn nghệ vui nhộn, đặc sắc được các bạn dành tặng riêng cho các cụ tại trung tâm. Chương trình được tổ chức rất kỹ lưỡng, chuyên nghiệp với các tiết mục văn nghệ đa dạng như tốp ca múa hát, tiểu phẩm hài, hát đơn ca, hát song ca,…Buổi giao lưu văn nghệ còn có sự góp vui bằng tiếng hát trầm ấm của bà Xuân, ông Quý; là những người cao tuổi đang an dưỡng tại trung tâm với những bài hát kháng chiến mãi được ghi nhớ trong lòng của những người con đất Việt. Không kém phần náo nhiệt là tiết mục hát song ca của chú Bẩy, cô Hạ; nhân viên trong trung tâm với những bài ca về mùa xuân đã đem lại những niềm vui, niềm hạnh phúc dành cho các cụ đang an dưỡng tại đây. Cảm động hơn cả là các cụ ngồi dưới đón xem và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục bằng rất nhiều tràng pháo tay tán dương khiến không khí của buổi văn nghệ trở sôi động hơn bao giờ hết.

Sau khi giúp các cụ ăn trưa xong và nghỉ ngơi thì các bạn sinh viên lại tổ chức hoạt động chăm sóc cây vườn, dọn rác xung quanh khu vực vườn và phát quang bụi rậm để tạo lối đi được thông thoáng hơn. Buổi tình nguyện đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc cho các cụ, các em sinh viên và nhân viên của trung tâm.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên tình nguyện dễ mến của Học viện Ngân hàng và mong các bạn sẽ trở lại trong một ngày gần nhất.

Share this post