Bệnh viện Mennonite Christian Hoa Liên – Đài Loan thăm và làm việc tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Bệnh viện Mennonite Christian Hoa Liên – Đài Loan thăm và làm việc tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Ngày 07/12/2016, Lãnh đạo bệnh viện Mennonite Christian Hoa Liên – Đài Loan đã có chuyến viếng thăm và làm việc tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi – Viện dưỡng lão Tuyết Thái cơ sở Đông Anh, Hà Nội.

Bệnh viện Mennonite Christian nằm ở bờ biển phía Đông Bắc thuộc khu Hoa Liên của Đài Loan, được thành lập vào năm 1947 bởi một nhóm các nhà truyền giáo y tế từ Nhà thờ Mennonite tại Hoa Kỳ và Canada, với quy mô hơn 500 giường bệnh phục vụ y tế lẫn giảng dạy và đội ngũ bao gồm 70 nhân viên y tế, 385 y tá, 115 kỹ thuật viên y tế, cũng như 150 nhân viên hành chính, với mục tiêu phục vụ y tế công đồng thiện nguyện cho người nghèo khó, các thổ dân tại bản địa, người già và trẻ nhỏ.

Bệnh viện Christian Mennonite

Bệnh viện Mennonite Christian tại Hoa Liên – Đài Loan

Với mong muốn phát triển hơn nữa quy mô của mình, đại diện Bệnh viện Mennonite Christian tại Hoa Liên – Đài Loan là ông Trương Thành Lâm – TGĐ Bệnh viện ngỏ ý muốn hợp tác cùng trao đổi học hỏi kinh nghiệm cũng như phong cách quản lý, tổ chức chuyện môn trong việc chăm sóc người cao tuổi, người tai biến tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái.

Trong buổi tiếp đón, Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – TGĐ Viện dưỡng lão Tuyết Thái cho biết việc chữa bệnh cứu người nhất là đối với người nghèo khó, người cao tuổi là công việc quan trọng của nghành y tế, vì vậy việc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các bệnh viện, trung tâm y tế là cần thiết và liên tục. Viện dưỡng lão Tuyết Thái rất sẵn sàng giúp đỡ bệnh viện Mennonite Christian trong khâu quản lý và chuyên môn chăm sóc người cao tuổi, người bị tai biến.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến viếng thăm của Bệnh viện Mennonite Christian tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi – Viện dưỡng lão Tuyết Thái:

img_5441

Đoàn 2 bên làm việc tại văn phòng của Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái – Đông Anh

img_5446

img_5449

img_5456

img_5458

img_5460

img_5463

Đoàn thăm các cụ người cao tuổi đang an dưỡng tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

img_4113

Đại diện 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi – Viện dưỡng lão Tuyết Thái tại Đông Anh

img_5440

Bà Lâm Chí Cầm (phải) – Chủ quản Bệnh viện Mennonite Christian khu Hoa Liên tặng quà lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết (trái) – TGĐ Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Share this post