Công ty bảo hiểm Prudential tới thăm Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Công ty bảo hiểm Prudential tới thăm Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Công ty bảo hiểm Prudential là 1 trong những công ty bảo hiểm uy tín lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sức khoẻ v.v…. Trong những năm qua Prudential luôn quan tâm chú trọng đến bảo hiểm sức khoẻ cho mọi người, đặc biệt là người cao tuổi.

Ngày phụ nữ Việt Nam 8.3 vừa qua, công ty Prudential có đến thăm và làm việc với Trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái thuộc Công ty Cổ phần y sinh học Tuyết Thái.

Công ty Tuyết Thái đang hợp tác với công ty Prudential về mặt khám sức khoẻ cho cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng của Prudential. Nhân dịp này 2 bên chia sẻ những khó khăn và tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực điều dưỡng cho người cao tuổi.

Sau buổi làm việc CBNV của công ty bảo hiểm Prudential đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm, cũng như tổ chức chương trình dân ca quan họ Bắc Ninh cho các cụ đang điều dưỡng tại trung tâm dưỡng lão Tuyết Thái.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

bảo hiểm prudential đến thăm trung tâm điều dưỡng

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi – Viện dưỡng lão Tuyết Thái xin gửi lời cảm ơn tới công ty bảo hiểm Prudential đã tới thăm Viện dưỡng lão Tuyết Thái !

Share this post