Đón tiếp phái đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái

Đón tiếp phái đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái

Chiều ngày 9/12/2014, Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái vinh dự được đón tiếp phái đoàn Nhật Bản ghé thăm và có nhiều trao đổi quý báu.

Đại diện từ phía Nhật Bản có ông KOJI MATSUSHITA – Chuyên viên bộ lao động y tế Ngật Bản, Bà YOKO TSURUYA – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ông  Nguyễn Thế Hùng – Phiên dịch Đại sứ quán Nhật Bản. Cùng tham gia buổi gặp gỡ, về phía Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái có bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc công ty và các đồng chí cán bộ của trung tâm Tuyết Thái

Trong buổi gặp gỡ, đại diện của Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái đã có bài giới thiệu bao quát từ lịch sử hình thành và xây dựng trung tâm, các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam và những định hướng phát triển của trung tâm trong thời gian tới. Hai bên trao đổi với nhau về những kinh nghiệm chăm sóc người cao tuổi ở Nhật Bản và Việt Nam.

Đoàn đã có buổi thăm quan trung tâm, Đại diện phái đoàn Nhật Bản bày tỏ sự ngưỡng mộ với những mạnh dạn đầu tư của trung tâm cho một mô hình rộng lớn gần 10 ha với mong muốn mang đến cho các cụ một cuộc sống tuổi già an lành. Mọi người thể hiện niềm yêu thích đối với không gian thoáng mát, trong lành nơi đây, một cảm giác gần gũi với thiên nhiên từ kiến trúc đến cơ sở hạ tầng khiến các thành viên của đoàn không khỏi say mê. Ngoài ra, đoàn cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đội ngũ điều dưỡng, y tá của trung tâm đã chăm sóc các cụ tại đây bằng tất cả sự ân cần và tình yêu như đối với chính ông bà, cha mẹ của mình.

Tại đây, hai bên đã  trực tiếp tìm hiểu những thiết bị máy móc mà Trung tâm đã được nhận từ Nhật Bản được khai thác sử dụng như thế nào.

Với tất cả những điều kiện đó, Hai bên mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt – Nhật tốt đẹp, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết các dân tộc. Và hi vọng trong tương lai, trung tâm điều dưỡng sẽ trở thành địa chỉ an dưỡng uy tín là cái nôi đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi cho Nhật Bản và Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

18

dsc04419-small

dsc04421-small

dsc04433-small

dsc04442-small

dsc04454-small

dsc04459-small

————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viện dưỡng lão – Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Địa chỉ: Thôn Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh – Hà Nội

SĐT: 043.9532918 – Hotline: 0949143883

Website: dieuduongthuyetthai.com

Facebook: https://www.facebook.com/duonglaotuyetthai/

Share this post