Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản tham quan và làm việc tại Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Hiệp hội Điều dưỡng Nhật Bản tham quan và làm việc tại Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Ngày 23/07/2015, Ủy viên thường trực Hiệp hội điều dưỡng Nhật Bản – Ông Tooru Takimoto cùng các vị lãnh đạo cấp cao của các công ty lớn tại Nhật bản đã đến tham quan và làm việc tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Đón tiếp đoàn Nhật Bản là bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc công ty và các đồng chí cán bộ của trung tâm Tuyết Thái.

Tại buổi làm việc, đoàn Nhật Bản đã được nghe đại diện của Trung tâm giới thiệu lịch sử hình thành và xây dựng Trung tâm. Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái là viện dưỡng lão lớn nhất miền Bắc với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên phục vụ được đào tạo chính quy, có kỹ năng thực hành thành thạo và thật lòng kính trọng người già, yêu thương người bệnh.

Ông Takimoto đã đánh giá cao về môi trường thân thiện của Trung tâm Tuyết Thái. Không khí trong lành, yên tĩnh, có hồ nuôi cá tự nhiên, vườn cây ăn trái, vườn trồng rau sạch …  là môi trường lý tưởng cho người cao tuổi và người bệnh an điều dưỡng.

dsc05227

Đoàn Nhật Bản đã tham quan từng phòng ở dành cho người cao tuổi, phòng phục hồi chức năng, phòng châm cứu, xoa bóp, khu nhà mái lá thư giãn, khu bếp ăn….. Tất cả đều sạch sẽ, vệ sinh, đạt tiêu chuẩn. Khi  lắng nghe và quan sát sức khỏe, tinh thần của các cụ, đoàn Nhật Bản nhận thấy các cụ trong Trung tâm được chăm sóc tốt về sức khỏe, được có bầu bạn cùng lứa tuổi, được yêu thương, quý trọng  nên tinh thần các cụ luôn thư thái, vui vẻ, yêu đời.

Đội ngũ điều dưỡng viên của Trung tâm Tuyết Thái thực sự đã gây ấn tượng cho đoàn Nhật bản về kỹ năng, kinh nghiệm và đặc biệt là sự  tận tâm, tình yêu thương kính trọng khi chăm sóc người cao tuổi.Tại đây,  Ông Tooru Takimoto đã có những trao đổi thông tin và chia sẻ về nhu cầu tiếp nhận điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản cũng như khả năng  đào tạo và cung cấp điều dưỡng viên của Trung tâm Tuyết Thái.

Ông Tooru Takimoto bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực và sự phát triển của Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái và hi vọng Trung tâm Tuyết Thái sẽ là một địa chỉ đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi cho Nhật Bản và Việt Nam.

———————-

Trung tâm Chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Địa chỉ: thôn Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà nội

Điện thoại: 043.9532918 – Hotline: 0945689992

Website: dieuduongtuyetthai.com

Share this post