Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Ngày 20/10 hàng năm là ngày để mỗi chúng ta tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến và biết ơn đến những người phụ nữ Việt Nam. Bác Hồ đã viết: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rạng rỡ” đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong công cuộc xây dựng đất nước. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em.

Vào dịp kỷ niệm ngày phụ nữ 20/10/2018 vừa qua, Viện dưỡng lão Tuyết thái cùng Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, HN đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu văn nghệ với các cụ đang an dưỡng tại viện dưỡng lão Tuyết Thái cùng diễn viên Đức Quang.

Trong lể kỷ niệm, diễn viên Đức Quang xúc động phát biểu: “Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Con xin gửi lời chúc sức khỏe, lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các cụ bà và toàn thể chị em phụ nữ điều dưỡng viên Viện dưỡng lão Tuyết Thái”.

 

Share this post