Sinh viên tình nguyện Khóa K54 – Học viện Tài chính thăm hỏi người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Sinh viên tình nguyện Khóa K54 – Học viện Tài chính thăm hỏi người cao tuổi tại Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Hưởng ứng  phong trào sinh viên tình nguyện do Học viện Tài chính phát động, ngày 18.11.2018, Sinh Viên tình nguyện Khóa K54 do bạn Nguyễn Ngọc Minh – Chủ nhiệm câu lạc bộ Tình nguyện trẻ làm trưởng đoàn cùng hơn 40 bạn sinh viên trong câu lạc bộ đã có mặt tại Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái để gặp gỡ, trò chuyện giao lưu và thăm hỏi các cụ đang an dưỡng tại trung tâm.

Cùng với cán bộ, nhân viên của trung tâm, các bạn sinh viên đã có những hoạt động tình nguyện vô cùng bổ ích mang lại những giá trị tinh thần đáng quý dành cho người cao tuổi như: ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ và dành nhiều tình cảm cho các cụ. Các bạn lau dọn sạch sẽ sân vườn xung quanh trong và ngoài trung tâm. Phụ giúp các anh chị nhân viên trồng cây xanh trong khuôn viên đảo sinh thái thiên nhiên của trung tâm.

Các bạn sinh viên còn nhanh nhẹn phụ giúp các anh chị nhân viên chuẩn bị bữa trưa cho các cụ. Hình ảnh các bạn sinh viên bón cho các cụ ăn từng thìa cơm, từng thìa cháo mới thấy tình cảm mà các bạn dành cho các cụ thật đáng trân trọng. Đây là dịp để các bạn sinh viên, đại diện cho một thế hệ trẻ thể hiện lòng biết ơn và tình cảm chân thành nhất đối với người cao tuổi – thế hệ cội nguồn làm nên cuộc sống ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các bạn sinh Viên Khóa K54 – Học Viện Tài Chính tại Trung Tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái.

Share this post