Viện dưỡng lão Tuyết Thái tiếp đón công ty Cổ phần Thiên Kim – Tp.Đà Nẵng

Viện dưỡng lão Tuyết Thái tiếp đón công ty Cổ phần Thiên Kim – Tp.Đà Nẵng

      Ngày 02/04/2019, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái đã có buổi gặp mặt trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi với bà Nguyễn Thị Kim Nữ – Tổng Giám đốc của Công Ty Cổ Phần Thiên Kim. Trực tiếp đón bà Nguyễn Thị Kim Nữ cùng ban lãnh đạo Công ty cổ phần Thiên Kim viênlà ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái.

      Thành Phố Đà Nẵng được biết đến là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ; là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế – xã hội và quốc phòng – an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộđường sắtđường biển và đường hàng không.

      Đà Nẵng còn được biết đến là “Thành phố đáng sống” của Việt Nam với 03 di sản văn hoá thế giới là Cổ Đô Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí du lịch “Live and Invest Overseas” bình chọn.

       Với sự thuận lợi về không gian sống và khí hậu mát mẻ rất phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cho mọi người, đặc biệt là cho những người cao tuổi. Nắm bắt được điều này, bà Nguyễn Thị Kim Nữ bày tỏ mong muốn cộng tác với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái về mảng Viện dưỡng lão tại thành phố này.

      Bà Nguyễn Thị Kim Nữ cho biết Công ty Cổ Phần Thiên Kim có trụ sở tại 159 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng với bề dầy kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản và hiện công ty đang có nhiều thuận lợi về địa điểm để mở rộng các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chăm sóc cho người cao tuổi.

     Ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái đã chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong thời gian thành lập trung tâm. Ông Hà Tuấn Anh cũng nhấn mạnh về sự thay đổi trong suy nghĩ và quan niệm của những gia đình khi đưa người cao tuổi và người thân vào an dưỡng tại trung tâm. Các gia đình và bản thân người cao tuổi đã hiểu rõ được việc có được một không gian sống hòa mình với thiên nhiên và một cộng đồng những người cao tuổi chia sẻ những giá trị tinh thần như tình cảm của những người bạn già, tình cảm của những người con điều dưỡng viên dành cho người cao tuổi, cũng như những giá trị tinh thần khi tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu, văn nghệ,…sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người cao tuổi.

      Ông Hà Tuấn Anh cũng đã trao đổi thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc người cao tuổi với tình trạng sức khỏe khác nhau như những người cao tuổi khỏe mạnh, minh mẫn, hay những người cao tuổi bị sa sút trí tuệ, hay người cao tuổi có sức khỏe yếu, bị tai biến và đột quỵ đều phải chú ý đến tâm lý và sinh hoạt của người cao tuổi để người cao tuổi luôn cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ từ những người con, người cháu điều dưỡng viên trong cuộc sống hàng ngày.

     Cuổi buổi đón tiếp, bà Nguyễn Thị Kim Nữ cùng ban lãnh đạo Công ty cổ phần Thiên Kim đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Hà Tuấn Anh và toàn thể cán bộ điều dưỡng viên Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái vì đã dành thời gian đón tiếp đoàn và mở ra các hướng đi hợp tác trong tương lai giữa hai bên.

      Thay mặt toàn thể cán bộ điều dưỡng viên Trung tâm, ông Hà Tuấn Anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến bà Nguyễn thị Kim Nữ và ban lãnh đạo công ty đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Trung tâm và những người cao tuổi đang an dưỡng tại trung tâm. Trung tâm cũng hy vọng hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài và bền chặt trong tương lai.

      Sau đây là một số hình ảnh của bà Nguyễn Thị Kim Nữ và Đoàn Đà Nẵng khi đến thăm Trung tâm:

Share this post