Tập đoàn Taiyo (Nhật Bản) tìm cơ hội đầu tư Viện dưỡng lão vào Việt Nam

Tập đoàn Taiyo (Nhật Bản) tìm cơ hội đầu tư Viện dưỡng lão vào Việt Nam

Sáng ngày 12/03/2017, Giám đốc Điều hành Trung tâm điều dưỡng Tuyết Thái ông Hà Tuấn Anh đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao của tập đoàn Taiyo Nhật Bản tại khách sạn Hanoi. Tại buổi trao đổi có sự góp mặt của ông Ando – Chủ tịch tập đoàn Taiyo cùng các đại diện cấp cao khác.

GĐĐH Hà Tuấn Anh cùng tập đoàn Taiyo trong buổi hội thảo

Chủ tịch tập đoàn  Taiyo chụp ảnh cùng GĐĐH viện dưỡng lão Tuyết Thái

Taiyo là một Tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt về lĩnh vực viện dưỡng lão và chuyển giao công nghệ. Tập đoàn đã đầu tư tới 35 cơ sở về phục hồi chức năng, phòng khám, bệnh viện và viện dưỡng lão trên toàn Nhật Bản, có 3 cơ sở tại Đài Loan và nhiều nước khác với tổng số vốn lên tới hàng trăm triệu đô. Hiện nay, Taiyo đang có kể hoạch mở rộng mạng lưới viện dưỡng lão tại khu vực Châu Á, đặc biệt là thị trường Việt Nam.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đại biểu Nhật tổ chức đến Trung tâm thăm quan. Đoàn đi và nghe giới thiệu về toàn bộ các phân khu ở trung tâm, các phòng chức năng…để tìm hiểu tổng quan về Viện dưỡng lão Tuyết Thái. Đoàn đại biểu cũng được tiếp xúc trực tiếp, gặp mặt và thăm hỏi các cụ đang sống tại đây; tìm hiểu về các trang thiết bị y tế, các hoạt động điều dưỡng. Chủ tịch Tập đoàn Taiyo cho biết Tập đoàn có thế mạnh trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nên sẽ tập trung tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Tuyết Thái nói riêng và Việt Nam nói chung.

Y tá trưởng Thu Thủy của Tuyết Thái trao đổi về nghiệp vụ với lãnh đạo tập đoàn Taiyo

Ông Hà Tuấn Anh nhấn mạnh, với lợi thế về không gian rộng lớn và yên tĩnh, các trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, trách nhiệm và yêu thương người cao tuổi như người thân. Tuyết Thái là địa điểm tốt để Tập đoàn tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực Viện dưỡng lão; Tuyết Thái cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư Nhật Bản nói chung và Tập đoàn Taiyo nói riêng khi triển khai các dự án đầu tư vào trung tâm.

Tập đoàn thăm hỏi các cụ tại phòng tích cực của trung tâm

Ngoài việc tìm hiểu đầu tư vào Viện Dưỡng lão, Tập đoàn còn quan tâm hỗ trợ và mong muốn hợp tác với Trung tâm Đào tạo nghề điều dưỡng Tuyết Thái với mục tiêu đào tạo nguồn điều dưỡng viên chất lượng cao. Sự hợp tác này mang lại cho Tuyết Thái không chỉ những cơ hội lớn mà đi kèm đó là những thách thức mới nhằm hướng đến mục tiêu vì một cuốc sống tốt đẹp cho người cao tuổi.

Chủ tịch Ando cùng tập đoàn chụp ảnh với GĐĐH trung tâm trước khi về

Đại diện Tập đoàn Taiyo, Chủ tịch Ando bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của Tuyết Thái cho buổi gặp gỡ này. Và đặc biệt là tạo cơ hội hợp tác song phương Việt – Nhật cho một mô hình Viện dưỡng lão đạt chuẩn tại Việt Nam.

Share this post