Trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng người cao tuổi Hà Nội

Trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng người cao tuổi Hà Nội

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không thể tận tay chăm sóc ông bà cha mẹ khi về già. Có nhiều gia đình chọn cách thuê người giúp việc để họ chăm sóc bố mẹ, ông bà, nhưng cũng có người lựa chọn hoàn hảo hơn đó là đưa ông bà đến các Trung tâm chăm sóc người cao tuổi uy tín.

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng cho người cao tuổi. Trong số đó trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng Tuyết Thái luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình.

Trang thiết bị hiện đại đảm bảo chăm sóc tốt cho các cụ

Trung tâm được trang bị máy móc, thiết bị y tế khám chữa bệnh tiên tiến, đặc biệt là các máy móc chữa những bệnh của tuổi già như máy vật lí trị liệu, thủy châm, điện châm,… Hệ thống phòng an điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi một cách tốt nhất.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở Hà Nội

Tuyết Thái trung tâm chăm sóc phục hồi chức năng uy tín cho các cụ tại Hà Nội

Trung tâm phục hồi chức năng có quy mô rộng lớn và hiện đại 200 giường bệnh được chia thành các loại phòng ở phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người cao tuổi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, các dụng cụ hỗ trợ cho các cụ khi phục hồi chức năng để đảm bảo các cụ được chăm sóc một cách tốt nhất và khoa học nhất.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái

Phòng chăm sóc sức khoẻ cho các cụ tại Tuyết Thái

Đến với trung tâm, người già được chăm sóc sức khỏe, chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ chu đáo và tận tình. Hàng ngày, các cụ được kiểm tra sức khỏe, vật lý trị liệu, mát xa, bấm huyệt, dùng thuốc bổi bổ sức khỏe và tập thể dục theo hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi chức năng vì vậy tình trạng sức khoẻ của các cụ luôn tiến triển tốt khi đến với Trung tâm phục hồi chức năng Tuyết Thái – mái ấm thứ hai cho người cao tuổi.

Không gian thoáng đãng, không khí trong lành thích hợp cho an dưỡng

Trung tâm phục hồi chức năng Tuyết Thái tọa lạc trong không gian thoáng đãng, rộng rãi với vườn cây xanh mát, hồ nước rộng lớn. Người cao tuổi được sống trong môi trường trong lành, yên tĩnh, thanh bình, giúp các cụ sống vui – sống khỏe – sống thọ. Trung tâm có vườn cây, ao cá, tránh xa không khí ô nhiễm, ồn ào của trung tâm thủ đô thích hợp cho các cụ tịnh dưỡng.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi

Không gian thoáng đãng, không khí trong lành tại trung tâm Tuyết Thái

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Chế độ ăn của Trung tâm Tuyết Thái đầy đủ chất dinh dưỡng, phù hợp với khẩu vị và tình trạng sức khỏe của từng cụ. Bữa ăn hàng ngày có sự tư vấn của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nên luôn đảm bảo các cụ được chế độ dinh dưỡng khoa học, tốt cho sức khoẻ. Các cụ được phục vụ 3 bữa chính và 1 bữa phụ/ngày, đúng bữa đúng giờ, bên cạnh đó còn có thuốc bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Thực phẩm đa dạng, dinh dưỡng cao đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cán bộ ở đây tự trồng rau, nuôi cá và lấy các thực phẩm sạch ở các nguồn đảm bảo nên người nhà rất yên tâm khi đưa các cụ tới đây.

Vườn rau sạch của trung tâm

Vườn rau sạch phục vụ cho các cụ tại  viện dưỡng lão Tuyết Thái

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Không chỉ coi việc chăm sóc người cao tuổi là công việc, trách nhiệm mà mỗi cán bộ, nhân viên của viện dưỡng lão Tuyết Thái còn coi đó là niềm hạnh phúc của mình trong công việc hàng ngày. Các cụ ở đây được chăm sóc chu đáo tận tình, nên lúc nào khuôn mặt cũng tràn đầy hạnh phúc.

Nhân viên tại viện Tuyết Thái chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tận tâm với từng cụ

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của trung tâm được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, kỹ năng thành thạo và luôn tận tâm với nghề. Các cụ được chăm sóc tận tình, chu đáo đến từng bữa ăn giấc ngủ và sống trong bầu không khí tràn ngập tình yêu thương.

Các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá vui vẻ, ý nghĩa

Các cụ được tham gia các sinh hoạt tập thể như chương trình văn nghệ, đọc sách báo, chơi cờ, bình thơ văn, nghe nhạc, đánh cầu lông, câu cá, đi dạo… Thêm vào đó, trung tâm còn tổ chức ngày sinh nhật cho các cụ và các ngày lễ trong năm như 8/3, 20/10, 27/2. Không chỉ chăm lo đời sống vật chất, sức khỏe mà trung tâm còn quan tâm đến đời sống tinh thần để các cụ luôn sống vui khoẻ có ích.

Tổ chức hoạt động ngoại khoá cho các cụ tại viện dưỡng lão Tuyết Thái

Cùng với phương châm “Kính trọng người già, yêu thương người bệnh, dịu hiền chăm sóc, chu toàn phục vụ”, Viện dưỡng lão Tuyết Thái là địa chỉ an dưỡng, phục hồi chức năng tin cậy cho người cao tuổi ở Hà Nội. Đến với nơi đây, các cụ được sống trong không khí vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương như một gia đình.

 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI TUYẾT THÁI

Địa chỉ: thôn Đại Đồng, Xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà nội

Điện thoại: 043.9532918 – Hotline: 094568.9992

Share this post