Các em nhỏ Trường mầm non Tuệ Tâm 3 thăm và tặng quà các cụ già

Các em nhỏ Trường mầm non Tuệ Tâm 3 thăm và tặng quà các cụ già

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 năm nay, các em bé Trường mầm non Tuệ Tâm 3 (19 Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội) đã đến thăm, giao lưu văn nghệ và tặng quà các Cụ già đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Không gian Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái rộn rã tiếng cười, múa hát của trẻ thơ khiến các cụ vô cùng thích thú và xúc động. Cô hiệu trưởng Phạm Nhung chia sẻ: “Bàn tay yêu thương – là một trong những hoạt động trong dự án vun bồi hạt giống “Giúp đỡ” cho các con tại gia đình và nhà trường trong tháng 5 này. Hôm nay, đến thăm và biếu quà các Cụ tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái, các em bé đã biết trao đi yêu thương, biết quan tâm, và hiếu thảo với những người cao tuổi. Đây là một trong những hoạt động vun bồi gốc rễ đạo đức hàng ngày cho các em bé. Bởi khi bé biết cho đi là em bé hạnh phúc”.

Hệ thống Trường mầm non Tuệ Tâm, song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

 

Share this post