Các em bé Trường mầm non Baby Home chúc mừng sinh nhật các cụ và nhân viên

Các em bé Trường mầm non Baby Home chúc mừng sinh nhật các cụ và nhân viên

Các em bé Trường mầm non Baby Home (Khu xóm 1 Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) vừa có chuyến trải nghiệm đến tặng quà, giao lưu văn nghệ và cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật các cụ già và nhân viên Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Với nhiều em bé, đây là lần đầu tiên được đặt chân đến Viện Dưỡng lão Tuyết Thái, hòa mình vào không gian sinh thái rộng lớn, phía trước có hồ nước lớn, đảo nổi trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả khiến các em vô cùng thích thú.

Trường mầm non Baby Home là ngôi nhà tri thức, chăm sóc giáo dục trẻ theo phương pháp giáo dục mới từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi, luôn nỗ lực mang đến cho trẻ sự sáng tạo. Đại diện nhà trường cho biết: “Mỗi người, mỗi ngày đều được nhận rất nhiều tình yêu thương từ người khác. Và tình thương cũng chính là một nét văn hóa cần phải gìn giữ và phát huy. Chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện tình thương với người khác, có thể bằng những hành động hết sức nhỏ bé, nhưng lại có ý nghĩa lớn lao. Đến thăm Viện Dưỡng lão hôm nay, chúng con mong muốn nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ ngày một phong phú hơn, luôn biết chia sẻ, yêu thương và kính trọng người khác, nhất là người lớn tuổi”.

Đại diện Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và các cụ, các bố, mẹ đã tặng quà các bé Trường mầm non Baby Home, đồng thời gửi lời chúc các cô giáo, cùng toàn thể bậc phụ huynh, các con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các trò Trường mầm non Baby Home luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin, bay cao, bay xa hơn nữa trong thế giới trí thức đang đón chờ các con phía trước.

Một số hình ảnh các em bé Trường mầm non Baby Home đến thăm Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

 

Share this post