Các bé Trường mầm non Tuệ Tâm 2 tham quan Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Các bé Trường mầm non Tuệ Tâm 2 tham quan Viện Dưỡng lão Tuyết Thái

Các em bé Trường mầm non Tuệ Tâm 2 (Xóm 1, Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) vừa có chuyến trải nghiệm đến tham quan Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (Viện Dưỡng lão Tuyết Thái)
Trở lại cuộc sống bình thường sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, từ đầu năm đến nay Viện Dưỡng lão Tuyết Thái nhiều lần đón tiếp đoàn là các bé lứa tuổi mầm non đến tham quan, giao lưu nhằm tạo thêm cho trẻ được trải nghiệm nhiều điều thiết thực trong thực tế, học được nhiều kĩ năng từ cuộc sống.
Nhiều em bé lần đầu đến Viện Dưỡng lão Tuyết Thái đã vô cùng thích thú khi được hòa mình vào không gian sinh thái rộng lớn, có hồ nước lớn, có đảo nổi trồng cây xanh, có trang trại trồng cây ăn quả… “Giáo dục tại Trường mầm non Tuệ Tâm chúng tôi đưa 3 gốc rễ đạo đức-trí tuệ-nghị lực vào trong từng tiết học, từng tiết dã ngoại, từng những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn, từng góc thực hành cuộc sống. Thăm Viện Dưỡng lão hôm nay, nhà trường mong muốn nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ luôn biết chia sẻ, yêu thương và kính trọng người khác, nhất là người lớn tuổi”, đại diện Trường mầm non Tuệ Tâm 2 phát biểu.
Đại diện Viện Dưỡng lão Tuyết Thái và các cụ, các bố mẹ đã tặng quà các bé Trường mầm non Tuệ Tâm 2, đồng thời gửi lời chúc tất cả các bạn nhỏ mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc các con có một sức khỏe tốt và luôn là những em bé có đủ đạo đức-trí tuệ-nghị lực!
Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

 

Share this post