Cán bộ, chuyên gia Tổ chức Caritas thăm Vì Ngày Mai  

Cán bộ, chuyên gia Tổ chức Caritas thăm Vì Ngày Mai  

Đoàn cán bộ, chuyên gia của Tổ chức Caritas (Đức) vừa có chuyến thăm Trung tâm Vì Ngày Mai, đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái) làm Giám đốc.

Trung tâm Vì Ngày Mai (Thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội) những năm qua đã có nhiều đóng góp cho công tác thiện nguyện và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, dạy nghề kết hợp tạo việc làm cho thanh thiếu niên khuyết tật. Vì Ngày Mai luôn nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía: Vụ Quan hệ hợp tác quốc tế (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội); Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước: Tổ chức Caritas Đức, Marynol, Thrir, quỹ, các đại sứ quán Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc…

Từ năm 2014, Vì Ngày Mai được Tổ chức Caritas đánh giá cao về thành tích hoạt động và được mời sang Đức thăm quan, học hỏi các tổ chức nhân đạo của nước này. Vì Ngày Mai cũng được Caritas tài trợ các khóa dạy nghề.

Tạo cơ hội cho thanh thiếu niên khuyết tật hòa nhập cộng đồng, được học nghề, có việc làm, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng và các cơ quan hữu quan. Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Caritas, các cán bộ, chuyên gia của Tổ chức và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, phía bạn sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, giúp đỡ, tạo điều kiện để người khuyết tật vươn lên phục hồi chức năng, hòa nhập cộng đồng.

 

Share this post