Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly thăm và tặng quà người cao tuổi  

Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly thăm và tặng quà người cao tuổi  

Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly vừa có chuyến thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ cùng các cụ già đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Đối với những bạn trẻ của Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly, đây là dịp ý nghĩa nhất thể hiện tinh thần thanh niên thiện nguyện của mình.

Không gian Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái rộn rã tiếng cười, múa hát giao lưu giữa các cụ, cán bộ, nhân viên điều dưỡng với các bạn trẻ Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly khiến các cụ vô cùng thích thú và xúc động.

Đặc biệt, nhiều người thật sự ấn tượng với bài thơ đầy tình cảm, chân phương mà bạn MC Trần Linh vừa ngẫu hứng sáng tác gửi tặng các cụ:

“Hôm nay chúng cháu được tới đây/ Cô bác cùng chúng cháu sum vầy/ Cùng nhau trò chuyện cùng tâm sự/ Hát cho nhau nghe vài bài hay. Chúng cháu gọi là Famjly/ Nghĩa là gia đình vui cực kỳ/ Rất mong mang thêm niềm vui tới/ Cùng các cô bác cười hihi.

Lâu rồi cháu mới làm MC/ Nếu như cháu có thiếu sót gì/ Rất mong cô bác thật thông cảm/ Tấm lòng cháu sẽ mãi khắc ghi. Hôm nay dẫn chương trình bằng thơ/ Mong là các bác sẽ bất ngờ/ Nếu như các bác thấy vui thích/ Cùng mời các bác cũng làm thơ.

Bác ơi chúng cháu hát hay không/ Luyện tập mấy ngày thầm ước mong/ Ước mong biểu diễn thật nhiệt huyết/ Để cho cô bác được vui lòng. Tấm lòng niềm nở tiếng cười vui/ Hôm nay đã gặp tại đây rồi/ Tại sao không cùng ôm một cái/ Như kỷ niệm đẹp lúc chia phôi”…

Các bạn trẻ đã ùa tới ôm các cụ già, những cái ôm ấm áp, thân thương. Và những hình ảnh dưới đây nói lên sự nhiệt huyết của Câu lạc bộ Thiện nguyện Famjly.

Share this post