Đoàn cán bộ, nhân viên Soyna thăm, tặng quà người cao tuổi

Đoàn cán bộ, nhân viên Soyna thăm, tặng quà người cao tuổi

Đoàn cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Thực phẩm Soyna vừa có chuyến thăm, giao lưu văn nghệ, tặng quà các cụ già đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái và người khuyết tật của Trung tâm Vì Ngày Mai (đơn vị do chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái làm Giám đốc).

Tiếp đoàn, chị Lê Minh Hiền – Phó giám đốc Trung tâm Vì Ngày Mai trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của ông Đỗ Mạnh Cường – Tổng Giám đốc và các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Thực phẩm Soyna, những sản phẩm sữa của Soyna gửi tặng các cụ già và người khuyết tật là sự động viên vô cùng đáng quý và trân trọng.

SoyNa là đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sữa thực vật từ nguồn nguyên liệu tự nhiên không chất bảo quản. Các sản phẩm của SoyNa được làm từ các loại hạt dinh dưỡng cao cấp đầy đủ thành phần chất đạm, chất bột đường, vitamin và các khoáng chất cần thiết, là tổng hòa của các phương pháp ăn uống theo hiện đại và theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, hướng tới sự khỏe mạnh từ tinh thần đến thân thể.

SoyNa có nhiều loại sữa thực vật được đa dạng hóa nhằm phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng, như sản phẩm thay thế bữa ăn cho người bị bệnh tiểu đường, tim mạch, hoặc cho người ăn chay; hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần thay thế bữa ăn hàng ngày mà vẫn mong muốn đầy đủ dưỡng chất tự nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post