Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Đại Nam tham gia làm sạch đẹp môi trường

Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Đại Nam tham gia làm sạch đẹp môi trường

Ngày 10/4, khi mặt trời vừa lên, trong không gian yên ắng của buổi sớm mai tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, tiếng chổi tre của các thành viên Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Đại Nam vang lên đều đều nhịp phách.

Các bạn trẻ cùng hồ hởi cắt cỏ quanh những con đường nhỏ, dọn dẹp làm sạch đẹp không gian bên hồ… Thời tiết càng về trưa và chiều càng nắng nóng, những giọt mồ hôi thấm đẫm màu áo xanh tình nguyện, nhưng trên khuôn mặt các bạn trẻ, ai cũng rạng rỡ, nói cười thoải mái.

Bạn Hoàng Luyên, thành viên của Đội cho biết: Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Đại Nam (Số 1, Phố Xốm, phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội) là một trong những bộ phận nòng cốt của Đoàn trường, tập hợp những cá nhân ưu tú có lòng nhiệt huyết với hoạt động Đoàn nói riêng và những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng nói chung. Đội là nơi cho sinh viên Đại học Đại Nam thể hiện lòng nhiệt huyết, sức trẻ và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội…

“Vừa đến Viện Dưỡng lão, các bạn sinh viên đã đến thăm và chào hỏi các cụ, cùng nhau trò chuyện – tâm sự cùng các cụ ông, cụ bà nơi đây. Trong quá trình giao tiếp đã mang lại nhiều niềm cảm xúc trong mỗi thành viên trong đội – các cụ đã chia sẻ những kinh nghiệm sống cho sinh viên. Bên cạnh đó sự nhiệt tình, cởi mở của các bạn sinh viên cũng đã làm cho các cụ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn” – Hoàng Luyên chia sẻ.

Nhiều bạn trẻ đã vui vẻ khoe nhau đôi bàn tay đỏ hồng sau một ngày tình nguyện làm sạch đẹp môi trường tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Với các thành viên Đội Sinh viên tình nguyện Đại học Đại Nam, hôm nay là một ngày lao động đầy năng suất, nhiệt huyết và ý nghĩa.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post