Du lịch hè 2022: Kết sức mạnh – Nối thành công

Du lịch hè 2022: Kết sức mạnh – Nối thành công

Vừa qua, Ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức chương trình Du lịch hè 2022 tại Hạ Long, Cô Tô (Quảng Ninh) và tiệc buffet tại Sen Tây Hồ (Hà Nội) cho cán bộ, nhân viên với nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa, cùng tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Đây là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái quan tâm và chú trọng hàng năm nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, tái tạo sức lao động và tăng thêm tinh thần đoàn kết. Chương trình cũng giúp gia đình các cán bộ, nhân viên có cơ hội để sum vầy, thư giãn bên nhau.

Chuyến du lịch hè 2022 của cán bộ, nhân viên tuy ngắn nhưng để lại cho mỗi thành viên những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Ban lãnh đạo mong muốn sau những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em cán bộ, nhân viên trở về với công việc tiếp tục nhiệt huyết cống hiến, và chung sức xây dựng ngôi nhà chung Viện Dưỡng lão Tuyết Thái ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian tới.

Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Share this post