Giám đốc kinh tế đối ngoại Hãng Dược phẩm POLYSAN thăm người cao tuổi

Giám đốc kinh tế đối ngoại Hãng Dược phẩm POLYSAN thăm người cao tuổi

Bà Natalia E. Bogdanova – Giám đốc kinh tế đối ngoại và Giáo sư Anatoly Solovsov – Cố vấn khoa học của Hãng Khoa học công nghệ Dược phẩm POLYSAN (thành phố Saint Peterburg, Liên bang Nga) vừa có chuyến thăm Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Sau khi thăm các khu chăm sóc người cao tuổi, giao lưu trò chuyện cùng các cụ già, bà Natalia E. Bogdanova và Giáo sư Anatoly Solovsov đã cùng Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết bàn thảo phương hướng hợp tác thời gian tới giữa Hãng Dược phẩm POLYSAN và Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái.

Hãng Dược phẩm POLYSAN được thành lập vào năm 1992 chuyên phát triển và đưa vào áp dụng các loại thuốc mới. Trong gần 20 năm qua, hãng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc hiệu có chất lượng cao cho người dân Việt Nam, và lượng cung cấp ngày càng tăng. Thí dụ, Reamberin – dung dịch truyền đẳng trương có tính chất chống độc và chống giảm oxy huyết, được sử dụng để hồi sức cấp cứu, kể cả để giải độc.

Đặc biệt, Cytoflavin là thuốc được Bộ Y tế nước ta cấp phép, đăng ký với mã số VN 22033-19 chỉ định cho bệnh nhân đột quỵ cấp. Việc sử dụng thuốc Cytoflavin cho các bệnh nhân mắc COVID-19 sẽ giảm được các biến chứng thần kinh hậu COVID-19.

Share this post