Giao lưu văn nghệ chúc mừng năm mới 2023

Giao lưu văn nghệ chúc mừng năm mới 2023

Ngày 1/1/2023, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức buổi giao lưu văn nghệ “Chúc mừng năm mới 2023” trong không khí ấm áp, vui tươi với nhiều tiết mục do cán bộ, nhân viên điều dưỡng tự biên tự diễn, cùng sự tham gia của 23 học viên Trường Cao đẳng Bách nghệ Hà Nội đang thực tập tại Trung tâm, đã “quẫy” hết mình. Đông đảo các cụ, các bố, các mẹ tham dự đã ngồi lại bên nhau cùng chúc nhau một năm mới bình an, với những điều tốt đẹp nhất.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tấc, 77 tuổi đã đọc bài thơ Xuân chúc năm mới các cụ, cùng cán bộ, nhân viên điều dưỡng, với nhiều hy vọng tất cả những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và mọi người! Đặc biệt, ông Hoàng Ngọc Hằng, một nhà hảo tâm lặn lội từ Thái Bình lên tặng các cụ món quà hết sức ý nghĩa, đó là cao uống xương khớp, sản phẩm bí truyền do gia đình ông sản xuất. Cũng đúng ngày đầu năm mới này, con cháu gia đình ông Trần Đức Giang đã quây quần đông đủ tại Trung tâm để tổ chức sinh nhật cho ông Giang thật vui vẻ và xúc động.

Một năm mới bắt đầu, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc bày tỏ: Năm 2022, dù còn nhiều khó khăn, song Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Tuyết Thái đã đạt được những mục tiêu đề ra, sức khỏe các cụ được chăm sóc một cách tốt nhất và cuộc sống người an dưỡng được bảo vệ một cách an toàn nhất. Hy vọng năm 2023 sẽ là một năm Trung tâm tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Nhân dịp năm mới 2023, thay mặt Ban Lãnh đạo, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết kính chúc các cụ, các bố, các mẹ có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và sống lâu trăm tuổi.

Trân trọng gửi tới đội ngũ cán bộ, nhân viên, và quý gia đình lời chúc SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

 

 

Share this post