Chương trình đào tạo học viên giữa Trung Tâm Chăm Sóc NCT Tuyết Thái VÀ CTCP Phát Triển Nhân Lực JIS

Chương trình đào tạo học viên giữa Trung Tâm Chăm Sóc NCT Tuyết Thái VÀ CTCP Phát Triển Nhân Lực JIS

      Ngày 05 tháng 06 năm 2020 vừa qua, Trung Tâm Chăm Sóc Người Cao Tuổi Tuyết Thái và CTCP Phát Triển Nhân Lực JIS (Jinzai Ikusei Seiko) đã tiến hành thực hiện chương trình hợp tác đào tạo thực tập sinh chuyên ngành Điều dưỡng, Hộ lý giữa hai bên với mong muốn đem lại những kiến thức thực tế hữu ích cho các em học viên.

     CTCP Phát Triển Nhân Lực JIS là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực giới thiệu và phái cử nhân lực ngành chăm sóc điều dưỡng và nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản.

    Công ty JIS hiện đang đứng trong top những công ty có số lượng phái cử nhiều nhất, có chất lượng các chương trình tốt nhất, đảm bảo chế độ học tập và làm việc cho học viên. Công ty vinh dự được thực hiện dự án “du học điều dưỡng của Chính Phủ tỉnh Chiba” và độc quyền dự án “ nguồn nhân lực chất lượng cao của Chính Phủ tỉnh Tottori”. Công ty cũng là đơn vị kết nối thành công cho pháp nhân y tế lớn nhất Osaka – Nhật bản, tập đoàn Kyowakai tài trợ 100% trang thiết bị phục hồi chức năng cho viện phục hồi chức năng kiểu Nhật đầu tiên tại Việt Nam thuộc Đại học y tế Công Cộng.

      Thành lập vào tháng 05 năm 2017, mới qua 3 năm hình thành và phát triển, mặc dù còn hết sức non trẻ nhưng ngay từ khi thành lập với định hướng và phương châm hoạt động đúng đắn công ty đã phát triển một cách vượt bậc với tốc độ tăng trường 200% qua hàng năm cả về quy mô cũng như chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

      Trong 3 năm qua, JIS đã giới thiệu và phái cử được gần 400 nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, gần 200 kỹ sư – cử nhân chất lượng cao làm việc tại các ngành cơ khí, điện – điện tử, công nghệ IT, ngành nhà hàng – khách sạn tại Nhật Bản. Các học viên đều hài lòng với điều kiện học tập và làm việc tại Nhật, đều quyết tâm đỗ các chứng chri, bằng cấp cao của Nhật để sau về nước làm việc cũng như đào tạo lại nguồn nhân lực trong nước cùng ngành nghề.

       Vậy là sau một thời gian thực tập tại Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái, 14 em học viên chuyên ngành Điều dưỡng, hộ lý của CTCP Phát Triển Nhân Lực JIS đã hoàn thành khoá đào tạo ngắn hạn với những kiến thức bổ ích về kỹ năng chăm sóc cho người cao tuổi. Qua đó, các em hiểu hơn về tâm lý, tính cách của người cao tuổi. Và quan trọng nhất là các em hiểu hơn về công việc mà mình đã lựa chọn trong tương lai để thêm yêu quý người cao tuổi và quý trọng nghề nghiệp mà các em sẽ làm trong tương lai để cống hiến vì cộng đồng, vì xã hội.
      Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái chúc các em học viên gặp nhiều may mắn và gạt hái nhiều thành công trong tương lai.
       Cùng điểm lại những hình ảnh của đợt thực tập vừa qua của các em học viên tại Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái nhé:
Đoàn học viên của CTCP Phát triển Nhân lực JIS thực tập tại Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái
Chương trình hợp tác đào tạo thực tập giữa hai công ty
Buổi chia sẻ kinh nghiệm của đại diện Trung tâm Tuyết Thái với đoàn học viên
 Các em học viên trò chuyện với nhiều câu hỏi về các kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc
Các em đều rất háo hức với thời gian thực tập tại Trung tâm Tuyết Thái

Share this post