Khoảnh khắc Tết ấm

Tại buổi Khai xuân đầu năm mới ngày Mồng 6 Tháng Giêng Nhâm Dần vừa qua, điều cảm động như chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc cho biết, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái được đón tiếp các thành viên Hội Tình nguyện Trường Trung học phổ thông Liên Hà đến chúc Tết, tặng quà các Cụ, các bố, các mẹ.

     Trên Page Facebook là kênh thông tin chính thức của Hội tình nguyện Trường Trung học phổ thông Liên Hà mới đây đăng bài viết và hình ảnh về sự kiện “Tết ấm” 2022 đầy ấm lòng này:

     “Tuy tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp nhưng chúng em đã cố gắng mang đến cho các ông bà tại Viện Dưỡng lão Tuyết Thái ở thôn Đại Đồng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội một ngày thật ý nghĩa. Đến tận bây giờ, trong lòng mỗi người chúng em vẫn đang vang lên những dư âm ngọt ngào của ngày hôm ấy. Một buổi sáng ngập tràn tiếng cười bên những điệu nhạc rộn rã, những hoạt động gắn kết vui nhộn… Từng chút từng chút một đã tạo nên một thanh sắc ngọt ngào trong mùa Tết này.

     Mong rằng một mùa “Tết ấm’’ nhỏ nhỏ mà đong đầy tình yêu thương sẽ trở thành một thước phim kỷ niệm ấm áp, mang đến niềm vui tới các ông bà nơi đây.

     Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, cảm ơn Viện Dưỡng lão Tuyết Thái đã tạo điều kiện cho chúng em tổ chức thành công sự kiện này.

     Và giờ hãy cùng chúng em nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những bức ảnh dưới đây nhé!”

Ảnh: Page Facebook Hội tình nguyện Trường Trung học phổ thông Liên Hà

Share this post