Khởi động năm mới 2023!

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023 (26/1/2023, tức ngày mồng 5 Tết), các cán bộ, nhân viên của Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã có mặt đông đủ để cùng gặp mặt đầu xuân trong niềm vui hân hoan, háo hức. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên cùng người cao tuổi, các thành viên đang an dưỡng sum họp sau kỳ nghỉ Tết và gửi tới nhau những lời chúc may mắn nhất, khởi động một năm mới với nguồn năng lượng tích cực.

Ban Lãnh đạo Trung tâm đã gửi những lời chúc tới tất cả cán bộ, nhân viên cùng gia đình một năm mới luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn mọi thành viên sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng để cùng nhau vượt qua mọi thử thách, đạt nhiều thành quả trong năm Quý Mão 2023.

Đặc biệt, trong không khí vui vẻ, ấm áp đầu xuân, Trung tâm được đón các tình nguyện viên Câu lạc bộ B.E.C, những học sinh trường THPT Bắc Thăng Long, Hà Nội đến giao lưu, tặng quà người cao tuổi và cùng múa hát, biểu diễn ảo thuật với các tiết mục vui nhộn, giàu cảm xúc.

“B.E.C xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, các bạn học sinh – những người đã luôn theo dõi, đồng hành cùng B.E.C trong suốt hành trình vừa qua. Trong đó, Nhà sách Vũ Gia tại thôn Bầu, xã Kim Chung là nơi vô cùng quen thuộc đối với học sinh Trường THPT Bắc Thăng Long. Sự quan tâm, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ và các bạn học sinh đã phần nào đem đến một mùa “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” đầy ấm áp tới các cụ ở Viện Dưỡng lão Tuyết Thái”, đại diện Câu lạc bộ B.E.C chia sẻ.

Trước đó, ngày mồng 4 Tết, Trung tâm tổ chức bữa tiệc đầu xuân ấm cúng, thân tình. Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng giám đốc đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới các cụ, các thành viên đang an dưỡng luôn dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và bình an!

Một số hình ảnh chúng tôi sử dụng của Fanpage: B.E.C – Bắc Thăng Long Event Club

Share this post