Kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Hà Nội – ngày về chiến thắng!

Kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô: Hà Nội – ngày về chiến thắng!

     Sáng 10/10/1954, cả Hà Nội nhộn nhịp, ngập trong rừng cờ, hoa, cổng chào, băng rôn và biểu ngữ. Hàng vạn người dân tràn ra đường, rạo rực trong ngày hội lớn, chào đón đoàn quân chiến thắng trở về sau 9 năm trường kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.

     Từ đây, Thủ đô được hoàn toàn giải phóng, Hà Nội sạch bóng quân thù. Lịch sử mảnh đất ngàn năm văn hiến bước sang một trang mới.

     Năm nay, kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 được nhân lên nhiều ý nghĩa, khi Hà Nội đã bắt đầu trở lại trạng thái bình thường mới sau những ngày tháng căng mình chống dịch Covid-19.

     Tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái (Viện Dưỡng lão Tuyết Thái) những ngày tháng 10 này thật ý nghĩa, khi trước đó, ngày 1/10/2021, Trung tâm đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi trong không khí vui tươi, thân mật. Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc đã có lẵng hoa tươi thắm tặng các cụ, và có những chia sẻ thân tình, cũng như cùng chung vui văn nghệ, múa hát cùng các bố, các mẹ.

     Tiếp đó, sáng ngày 3/10/2021, được sự đề nghị của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại cơ sở trợ giúp xã hội, đoàn công tác của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai tiêm vắc xin cho cán bộ, nhân viên điều dưỡng và các cụ đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái. Đợt tiêm chủng vắc xin đạt hiệu quả tốt, an toàn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

     Nhân ngày Giải phóng Thủ đô năm nay, cùng các hoạt động khác, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức buổi sinh nhật ấm áp cho các cụ cao niên có ngày sinh trong tháng 10 đang an dưỡng tại Trung tâm. Dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết, cùng cán bộ, nhân viên điều dưỡng xin kính chúc các bố, các mẹ sống vui, sống khỏe và trường thọ!

Buổi sinh nhật ấm áp của các cụ cao niên có ngày sinh trong tháng 10 đang an dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái

Nụ cười hạnh phúc của các bố, các mẹ trong ngày sinh nhật

Share this post