Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)

Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022)

Cách đây 67 năm, ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với những lời dạy quý báu. Từ đó, ngày này được xem là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế – “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”.

     Trong suốt chặng đường 67 năm qua, đội ngũ y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế không chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ sức khỏe của nhân dân mà còn có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền y học nước nhà. Đặc biệt, trong giai đoạn đầy cam go của dịch bệnh Covid-19, đội ngũ y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế luôn là lực lượng tuyến đầu, không ngại hiểm nguy, gác lại hạnh phúc riêng tư để chăm sóc, đồng hành cùng nhân dân phòng, chống đại dịch như lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”.

     Với Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường và có thể kéo dài, hơn lúc nào hết, đội ngũ cán bộ, nhân viên điều dưỡng luôn đồng lòng, không quản ngại gian khó, ngày đêm chung sức bảo vệ tốt nhất sức khỏe và sự an toàn cho người cao tuổi đang an dưỡng nơi đây.

     Nhân dịp Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin gửi tới các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Chúc các Thầy thuốc dù ở bất kỳ cương vị nào cũng luôn phát huy TÂM – TÀI – ĐỨC, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân.

Share this post