Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  

Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  

Ngày 22 tháng 12, Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái tổ chức Lễ Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) trong không khí vui tươi, ấm áp. Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Tổng giám đốc đã có những bó hoa tươi thắm tặng các cụ, và có những chia sẻ thân tình, cũng như cùng chung vui văn nghệ cùng các bố, các mẹ.

Trong suốt 78 năm chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc, các anh hùng, chiến sĩ đã nối tiếp nhau bao thế hệ cầm súng chiến đấu, cùng toàn dân đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược, giành lại độc lập thống nhất và bảo vệ vững chắc bờ cõi thiêng liêng Tổ quốc.

Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để nhìn lại chặng đường đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của quân và dân ta. Những chiến công oanh liệt mà Quân đội nhân dân Việt Nam giành được là biểu tượng sáng ngời về sức mạnh vô địch của mối quan hệ đoàn kết quân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Tại Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái, ngày 22 tháng 12 này thật ý nghĩa, khi có nhiều cụ ông, cụ bà đang an dưỡng từng đi bộ đội, thanh niên xung phong, là quân nhân, như: bà Nguyễn Thị Thanh Sơn, bà Trần Thị Lân, ông Phan Chí Nghĩa, bà Nguyễn Thị Tốt, ông Đoàn Hữu Dũng, ông Đỗ Đình Tác, bà Nguyễn Thị Ngọc Chiến, ông Đinh Phú Thuần, bà Nguyễn Thị Dưỡng, bà Đức Thị Hứa, ông Nguyễn Phi Hùng, ông Thọ, ông bà Nguyễn Thanh Hải, bà Nguyễn Minh Châu…

Tại Lễ kỷ niệm, Tổng giám đốc Nguyễn Thị Bạch Tuyết xúc động phát biểu: “Nhân lễ kỷ niệm này, thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Tuyết Thái xin tâm nguyện được góp một phần công sức nhỏ bé trong công tác chăm sóc cho những người đã có công với đất nước. Chúng ta được sống trong một đất nước thanh bình như hôm nay không thể quên được công lao của các thế hệ chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam đã hy sinh xương máu để giành và giữ đất nước.

Xin kính chúc các bố, các mẹ sống vui, sống khỏe và trường thọ!”.

Share this post