Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với CT TNHH Aga Support & Ngày Quốc Tế Người cao tuổi 01-10

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với CT TNHH Aga Support & Ngày Quốc Tế Người cao tuổi 01-10

      Hôm nay, ngày 01.10.2019, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái đã tổ chức thành công 02 sự kiện đặc biệt:
1. Sự kiện thứ nhất: Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với CT TNHH Aga Support về đào tạo Điều dưỡng viên và hộ lý sang Nhật Bản làm việc . Đây là một trong những ngành nghề rất quan trọng và nhận được sự quan tâm lớn từ Chính phủ và người dân Nhật Bản.

     Công ty TNHH Aga Support là doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu hỗ trợ người lao động Việt Nam tới làm việc tại Nhật Bản thông qua việc liên kết với hơn 300 công ty tổ chức điều phối lao động tại Việt Nam. Hiện tại Nhật Bản là nước được biết đến với số lượng viện dưỡng lão lên đến hàng nghìn do đó vấn đề nguồn nhân lực trong ngàng nghề đặc thù này luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Aga Support đã tìm hiều và đi đến quyết định hợp tác với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái với mong muốn cung ứng được nhiều lao động xuất khẩu có kỹ năng, có tay nghề và tâm huyết với ngành nghề điều dưỡng.

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái tiếp đón CT TNHH Aga Support

Ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái và Ông Masayuki Motoo – Giám đốc CT TNHH Aga Support tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác

Ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái và Ông Masayuki Motoo – Giám đốc CT TNHH Aga Support tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác

2. Sự kiện thứ hai: Mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10 với chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc cùng Câu lạc bộ ca múa nhạc Nắng Xuân Hải Phòng và Câu lạc bộ thơ huyện Đông Anh.
Đây là hai câu lạc bộ thường xuyên có những chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái với mục đích mang đến một sân chơi tinh thần lạc quan và vui vẻ dành cho các cụ, gia đình các cụ cũng như toàn thể nhân viên trong Trung tâm Tuyết Thái.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của mình, hai câu lạc bộ đã đem đến cho Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10 và các cụ không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng với phương châm “Vui khỏe có ích”.

Mở đầu chương trình chào mừng Lễ ký kết và Ngày Quốc tế người cao tuổi 01-10 là tiết mục múa hoa sen đặc sắc

Ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn cùng lời chúc sức khoẻ đến các cụ và mọi người nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10

 

Ông Masayuki Motoo – Giám đốc CT TNHH Aga Support rất vui mừng khi Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Ông Hà Tuấn Anh và mọi người.

Đại diện hai câu lạc bộ lên tặng hoa cho Ông Hà Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Tuyết Thái

 

Các tiết mục văn nghệ tiếp diễn

 

Các cụ rất hào hứng và vui mừng với Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm nay

Tiết mục múa hát của Câu lạc bộ ca múa nhạc Nắng Xuân Hải Phòng

 
 

Trong chương trình còn có sự tham dự đặc biệt của Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng Giám đốc Trung tâm chăm sóc NCT Tuyết Thái

Các thành viên Câu lạc bộ ca múa nhạc Nắng Xuân Hải Phòng

 
Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Tổng Giám đốc Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái chụp ảnh kỷ niệm cùng những người bạn

Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết cùng các cụ chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên trong hai câu lạc bộ

      Hai sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với nhiều niềm vui và nhiều kỷ niệm đẹp không chỉ đối với các cụ đang an dưỡng mà với tất cả mọi người đã có mặt và tham dự chương trình văn nghệ hôm nay.

     Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CT TNHH Aga Support, Câu lạc bộ ca múa nhạc Nắng Xuân Hải Phòng, Câu lạc bộ thơ Huyện Đông Anh, các cụ và tất cả mọi người đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

    Cũng nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01-10, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Tuyết Thái kính chúc người cao tuổi đang an dưỡng tại Trung tâm nói riêng và người cao tuổi trên cả nước nói chung luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, và hạnh phúc.

Share this post